Ngân 98 phủi bỏ phát ngôn "thần tượng Ngọc Trinh" dù trước đây từng khẳng định Ngọc Trinh chính là idol của mình.

Ngân 98 tự hào khoe vòng eo 49 cm, quyết tâm vượt mặt Ngọc Trinh

Loading interface...

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh khoe doanh thu của công ty kiếm được hơn 1,6 tỷ đồng trong một ngày khiến ai nấy cũng trầm trồ. "Nữ hoàng nội y" sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng nhưng không ai ngờ cô lại thu về doanh thu khủng như thế này chỉ trong 24 giờ. 

Sau khi thông tin này được chia sẻ, Ngân 98 cũng bất ngờ có dòng trạng thái được cho là "cà khịa" Ngọc Trinh. Ngoài tuyên bố chỉ thần tượng tỷ phú tự thân như Kylie Jenner, xem thường kẻ làm giàu từ thân xác, "hotgirl ngực khủng" cũng một lần nữa đề cập chuyện phòng the của Ngọc Trinh và người tình tỷ phú trước đây của cô.

Loading interface...Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều bị Ngân 98 mang ra "cà khịa".

Bạn gái Lương Bằng Quang viết: "Ngân mà là một số bạn thì Ngân sẽ thần tượng những tỷ phú tự thân như cô nàng Kylie Jenner.

Những người giống như Kylie Jenner mới đáng để Ngân thần tượng và học hỏi chứ cái kiểu đêm 7 ngày 3 ra vào không kể thì dễ thôi vì Ngân có thừa nhan sắc đây này nhưng không có đam mê nên đừng ai so sánh Ngân 1 cách khập khiễng như vậy nhé.

Dù mấy bạn có chê Ngân đi nữa thì Ngân vẫn giữ vững lập trường là làm ăn cày bừa chân chính bằng đầu óc chứ không bằng cái thân xác nhé. Lâu giàu xíu cũng được".

Loading interface...

Ngân 98 lại tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi.

Phát ngôn của Ngân 98 đã gây tranh cãi lớn. Nhiều cư dân mạng chất vấn bạn gái Lương Bằng Quang vì phát ngôn trước sau bất nhất. "Ủa hôm nào nói thần tượng chị Ngọc Trinh mà nay lại lật lọng vậy? Ăn nói thôi cũng không ra gì" - một dân mạng nói.

Bị cư dân mạng "vỗ mặt", Ngân 98 liền phủi bỏ phát ngôn "thần tượng Ngọc Trinh", giải thích phũ phàng: "Thần tượng nó có nhiều dạng lắm. Mấy bạn thần tượng Chinh mấy bạn bỏ trên đầu còn Ngân bỏ trong nách nha".

Việc liên tiếp có những phát ngôn mang tính "cà khịa" quá khứ của Ngọc Trinh khiến bạn gái Lương Bằng Quang nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng. Đáp lại, Ngân 98 phủi bỏ "thần tượng Ngọc Trinh", dõng dạc khẳng định mình không biết "nữ hoàng nội y" là ai, đồng thời thẳng tay "block" những bình luận công kích.

Loading interface...

Ngân 98 phủi bỏ phát ngôn "thần tượng Ngọc Trinh" của mình.

Cách đây không lâu, Ngân 98 bị dân mạng chỉ trích khi mượn tên đàn chị Ngọc Trinh để phủ nhận tin đồn làm gái. "Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn ấy" - Ngân 98 chia sẻ.

Trước câu nói này, nhiều người nghi ngờ cô đang đá đểu Ngọc Trinh, tuy nhiên ngay sau đó, Ngân 98 lên tiếng phủ nhận. Khi ấy, bạn gái Lương Bằng Quang còn nhấn mạnh "nữ mẫu nội y" là thần tượng của mình.

Loading interface...Ngân 98 từng cho cho biết thần tượng Ngọc Trinh.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)