Minh Hằng vô cùng bất ngờ khi được hội bạn bí mật tổ chức tiệc độc thân, nhân vật chính cũng tiết lộ luôn lý do diện đồ đen trong bữa tiệc.

Thời gian qua, Minh Hằng đang khá bận rộn trong việc chuẩn bị lễ cưới cùng bạn trai doanh nhân, cặp đôi tất bật đi chụp ảnh, tập nhảy, thử đồ cưới... Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, nữ ca sĩ đã chia sẻ khoảnh khắc đầy bất ngờ khi được hội bạn thân và gia đình bí mật tổ chức tiệc độc thân cho mình.

hình ảnh

Minh Hằng bất ngờ khi được hội bạn thân tổ chức tiệc độc thân (ảnh Tiền phong)

Bữa tiệc có sự góp mặt của nhiều mỹ nhân showbiz Việt như: Khả Ngân, Thùy Anh... cùng một số bạn bè thân thiết khác. Mọi người đều diện trang phục đen và tạo bất ngờ cho Minh Hằng cùng dòng chữ "bride to be" (cô dâu tương lai). Thế nhưng, "không hẹn mà gặp" nhân vật chính cũng diện nguyên một cây đen đến bữa tiệc khiến ai cũng bất ngờ. Ngay khi vừa đến nơi, giọng ca "Một vòng Trái Đất" liền được cho đeo khăn trùm đầu cô dâu và khui sâm panh ăn mừng.

hình ảnh

hình ảnh

Minh Hằng diện nguyên cây đen trong bữa tiệc độc thân (ảnh tiền phong)

Khi được hỏi về lý do diện váy đen trong đêm tiệc độc thân, mỹ nhân 34 tuổi liền giải thích: "Mấy chị em gái tổ chức tiệc độc thân bất ngờ nên cô dâu cứ hồn nhiên đen nguyên con đeo lúp. Xin tạm dưỡng sức chờ đến ngày big event chứ có một đêm mà tụi em rệu hết xương cốt rồi. Cảm ơn các chị em kinh nghiệm đã dẫn dắt em vào con đường hết độc thân trong vặn vẹo", Minh Hằng hài hước nói.

Dù đây chỉ là một bữa tiệc độc thân nhỏ mà các chị em dành cho Minh Hằng nhưng không khi vẫn rất ấm áp và vui vẻ. Nữ diễn viên "Gọi giấc mơ về" bày tỏ cảm xúc trên story Instagram: "Chị em tốt... tổ chức tiệc bất ngờ cho cô dâu mới". 

hình ảnh

Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi được hội chị em tổ chức tiệc cho mình (ảnh IGNV)

Có thể thấy, Minh Hằng vô cùng hào hứng, cười tười hết cỡ trong bữa tiệc độc thân của mình và khoe luôn cả chiếc nhẫn khủng đang đeo trên tay. Nhiều người hâm mộ nghi vấn đây chính là nhẫn đính hôn của nữ ca sĩ, tuy nhiên cô đã từng ẩn ý phủ nhận điều đó.

hình ảnh

hình ảnh

Minh Hằng vui vẻ hết nấc cùng hội chị em thân thiết (ảnh IGNV)

Được biết, để chuẩn bị cho sự xuất hiện đầy lộng lẫy trong hôn lễ, Minh Hằng đã đặt nhà thiết kế làm riêng 3 bộ váy cưới. Được biết, đám cưới của nữ ca sĩ sẽ được diễn ra và tháng 6 tới đây, chồng sắp cưới của cô là doanh nhân thành đạt và lớn hơn cô 10 tuổi.

hình ảnh

hình ảnh

Minh Hằng đặt làm riêng 3 bộ váy cưới cho hôn lễ sắp tới (ảnh tiền phong)