Sau khi lấy chồng, Minh Hằng tiết lộ điều chưa thích nghi khiến nhiều cặp đôi mới cưới cũng thấy đồng cảm. Ai mới kết hôn cũng trải qua cảm giác này.

Đám cưới của Minh Hằng đã diễn ra cách đây 5 ngày nhưng cho đến hiện tại, những thông tin bên lề vẫn được truyền thông cập nhật một cách nhanh nhất đến khán giả. Để có thể tổ chức một hôn lễ thành công, ngoài sức mong đợi như vậy, nữ diễn viên sinh năm 1987 đã tiêu tốn không ít tiền bạc lẫn công sức khiến ai nấy cũng trầm trồ ngưỡng mộ. 

Cho đến mới đây, Minh Hằng có động thái mới trên mạng xã hội làm dân tình không khỏi chú ý. Theo đó, người đẹp khoe nhẫn cưới "khủng" được đeo ở ngón áp út kèm theo dòng trạng thái hài hước chia sẻ chuyện vẫn chưa quen với việc đeo nhẫn cưới. Minh Hằng tiết lộ điều chưa thích nghi sau khi lấy chồng đại gia: "Đã mấy ngày trôi qua mà vẫn chưa quen là mình phải đeo nhẫn".

hình ảnh

Minh Hằng xinh đẹp trong ngày cưới. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Minh Hằng tiết lộ điều chưa thích nghi sau đám cưới là việc đeo nhẫn. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Do mới lấy chồng nên Minh Hằng chưa thích nghi được việc chiếc nhẫn cưới lúc nào cũng nằm trên tay. Chắc chắc cặp đôi nào khi kết hôn cũng gặp phải tình huống giống bé Heo nhưng sau một thời gian, ai cũng sẽ quen với điều đó mà thôi. 

Đây cũng là lần đầu khán giả được chiêm ngưỡng nhẫn cưới của Minh Hằng ở cự ly gần đến vậy. Được biết, món đồ xa xỉ này có giá có vô cùng đắt đỏ đến từ một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Thiết kế được đính kim cương tinh xảo, hiện đã hết hàng trên toàn thế giới. Để sở hữu nó, nữ diễn viên đã yêu cầu thương hiệu chính hãng tại Việt Nam đặt hàng cho mình từ nhiều tháng trước.

hình ảnh

Cặp nhẫn cưới đắt giá của Minh Hằng phủ đầy kim cương. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Nữ diễn viên khoe nhẫn cưới "khủng" đắt xắt ra miếng trên ngón tay áp út. (Ảnh: FBNV)

Sau hôn lễ, Minh Hằng và ông xã không đi hưởng tuần trăng mật mà quay trở lại làm việc. Nữ diễn viên vừa trở lại phim trường để bấm máy quay phim mới. Dù đã lấy chồng, người đẹp vẫn không "bỏ cuộc chơi" mà tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. 

hình ảnh

Minh Hằng trở lại với công việc chỉ vài ngày sau đám cưới. (Ảnh: FBNV)