Mẹ Mai Phương nhớ cháu đến mất ngủ, sẵn sàng chu cấp tiền bạc và chăm sóc cho cháu khi chờ Phùng Ngọc Huy về nước. 

Loading interface...

Ngoài việc bất ngờ khi hay tin cháu ngoại Lavie đã về sống cùng ông bà nội 2 tháng qua, mẹ ruột Mai Phương đã có những chia sẻ về mong muốn của bản thân trên truyền thông. 

Loading interface...

Ông bà ngoại Mai Phương muốn được chăm sóc Lavie

Theo đó, mẹ Mai Phương nhớ cháu đến mất ngủ, bất an và buồn nhiều vì không được gặp cháu gái. Bà khẳng định tiền bạc đối vơi bà không quan trọng. Hiện tại, bà mong muốn được nuôi và chăm sóc cháu gái trong thời gian Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước đón con. 

Loading interface...

Mẹ Mai Phương từng tìm đến luật sự để giành quyền nuôi con

Mẹ Mai Phương tâm sự: "Theo quy định của pháp luật, Phùng Ngọc Huy là cha pháp lý của Lavie nên có quyền nuôi con. Song thực tế, ông bà nội hay ngoại vẫn có quyền chăm cháu. Tuy nhiên, từ khi con gái qua đời, tôi bị gây khó khăn khi muốn gặp cháu"

Nói thêm về chuyện không biết cháu ngoại đã về sống với cha mẹ Phùng Ngọc Huy, mẹ Mai Phương giãi bày: 

"Tôi mong muốn ông bà nội gọi điện, thông báo là "bà Tâm ơi, tôi đón cháu về rồi, mời ông bà qua chơi, hai bên chúng ta cùng nói chuyện". Dù gì tôi cũng là bà ngoại của Lavie, nuôi cháu 5 năm, từ ngày Phương đẻ cháu còn đỏ hỏn trong viện đến khi con đổ bệnh. Tôi muốn hai nhà là một, cùng nhau nuôi cháu, xem như người một nhà. Trách nhiệm của chúng tôi như nhau nên tôi muốn bốn người già cùng chung tay, chăm sóc cháu. Như vậy sẽ tốt hơn.

Loading interface...

Mẹ Mai Phương nhớ cháu đến mất ngủ, mong ước đoàn tụ khó thực hiện vì: "Ông bà nội Lavie chẳng ưa gì mình" 

Kể cả ông bà ấy không có tiền, tôi sẵn sàng bỏ tiền để chu cấp. Nếu lo ngại việc ông bà lớn tuổi, không thể đưa cháu đi học, tôi sẵn sàng làm thay. Miễn là tôi được ở bên cháu trước khi bé sang Mỹ với bố. Nhưng chắc chắn ước mong của tôi khó thực hiện vì tôi biết ông bà nội Lavie chẳng ưa gì mình", mẹ Mai Phương nhớ cháu đến mất ngủ.

Loading interface...

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy làm lễ cúng 100 ngày cho Mai Phương

Chia sẻ của mẹ Mai Phương nhanh chóng nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả theo dõi vụ lùm xùm giành quyền nuôi Lavie trong thời gian vừa qua. Nhiều ý kiến cho rằng hãy để cuộc sống Lavie được bình yên như hiện tại và chờ Phùng Ngọc Huy về nước để có thể trực tiếp chăm sóc cho con gái. 

Loading interface...

Chia sẻ của mẹ Mai Phương trên truyền thông

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp