Mẹ Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ bụng bầu của con gái trong chuyến du lịch cùng gia đình. Bụng nhô lên thế này rồi thì không thể che được nữa nhé!

hình ảnh

Từ khi mạng xã hội và báo chí rầm rộ đưa tin Hồ Ngọc Hà đang mang thai con cho Kim Lý thì cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Tuy nhiên, điều khán giả thấy chính là nữ ca sĩ sinh năm 1984 thường xuyên diện trang phục rộng, dùng tay hoặc đồ vật để che vòng 2 tránh sự chú ý. 

Thế nhưng mới đây, mẹ Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ bụng bầu con gái ở tháng thứ 4 của thai kỳ. Cụ thể, khi mẹ nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh trong kỳ nghỉ ở Nha Trang, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào vòng 2 của "nữ hoàng giải trí". Cô diện áo phông trắng cùng quần short đen, phần bụng đã nhô lên thấy rõ. 

hình ảnhMẹ Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ bụng bầu của con gái.

Mẹ Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ bụng bầu của con gái nhưng do mới đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ nên bụng của cô không mấy lộ. Đặc biệt, giọng ca Cả một trời thương nhớ còn thường xuyên luyện tập yoga nên bụng bầu khá thon gọn. Tuy nhiên, tổng thể body của người đẹp đã tròn trịa hơn hẳn. Cô còn mang dép thấp để di chuyển an toàn.

Trước đó, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà khiến xuýt xoa khi khoe loạt hình diện bikini. Dù diện bikini nhưng người đẹp dùng mũ che phần bụng hoặc quay lưng lại phía máy ảnh để không lộ bụng bầu. 

hình ảnh

Phần bụng của Hồ Ngọc Hà đã nhô lên thấy rõ.

hình ảnh

Nữ ca sĩ dùng mũ rộng vành để che đi vòng 2.

Đầu tháng 5, báo chí đăng tải thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai cho Kim Lý. Theo nhiều nguồn tin, khi ấy nữ ca sĩ đang có bầu ở tháng thứ 3. Tuy nhiên cho đến hiện tại, cả hai vẫn chưa hề lên tiếng khẳng định hay phủ nhận tin đồn này. 

Hồ Ngọc Hà thường xuyên chọn trang phục rộng rãi hoặc che chắn kỹ lưỡng vòng 2 để tránh gây sự chú ý. Thế nhưng, việc che chắn kỹ lưỡng như thế càng khiến mọi người thêm chắc chắn về chuyện giọng ca Cả một trời thương nhớ đang mang thai. Gần đây, truyền thông lại đưa tin người đẹp không phải mang song thai mà chỉ mang thai đơn và đó là một tiểu công chúa.

hình ảnhHồ Ngọc Hà và Kim Lý ngày càng mặn nồng sau 3 năm yêu nhau.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)