Thu Thủy may mắn có chồng lẫn gia đình chồng yêu thương, quan tâm hết mực. 2 mẹ con có thể dễ dàng tâm sự nhiều điều và ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với chồng cũ, Thu Thủy tìm được bến đỗ mới bên người chồng hiện tại là Kin Nguyễn kém cô 11 tuổi. Mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác khá lớn, song điều đó không làm ảnh hưởng đến tình cảm của cặp đôi mà ngược lại, bạn đời của nữ ca sĩ còn được nhận xét là trưởng thành và rất quan tâm đến vợ con. 

Không chỉ có ông xã yêu thương, Thu Thủy còn nhận được tình cảm rất lớn thì ba mẹ chồng khiến người đẹp vô cùng hạnh phúc. Cách đây không lâu, khi xuất hiện cùng mẹ chồng trong một chương trình, nữ ca sĩ khiến MC Quyền Linh không khỏi ngưỡng mộ bởi cô có người mẹ thứ hai vô cùng tâm lý. Bà dành rất nhiều lời khen ngợi cho con dâu khiến giọng ca Tan trong mưa bay cũng phải "nở mũi". 

hình ảnh

Thu Thủy và ông xã kém tuổi hạnh phúc sau 3 năm về chung một nhà. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ ca sĩ và mẹ chồng rất thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Mẹ chồng Thu Thủy cho biết ngay từ lần đầu gặp, bà đã cảm thấy quý mến con dâu cũng như ủng hộ cho chuyện tình của hai con. Bên cạnh đó, mẹ Kin Nguyễn còn khen ngợi sự đảm đang của nữ ca sĩ khi nấu ăn rất ngon. Bà mẹ hai con không chỉ giỏi kinh doanh mà việc bếp núc cũng đảm đang không kém ai.

"Tôi nghĩ là nghệ sĩ thì việc nội trợ hạn chế lắm, nhưng không Thủy rất là đảm đang luôn, nấu ăn rất là ngon, món nào gia đình tôi thích Thủy đều nấu. Sáng 5 giờ dậy kêu Kin chở đi chợ, tới giờ vẫn vậy, nó về là tôi mừng lắm" - mẹ chồng Thu Thủy chia sẻ.

hình ảnh

Mẹ chồng Thu Thủy khen ngợi con dâu nấu ăn rất ngon và cực kỳ đảm đang. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, mẹ chồng Thu Thủy còn tiết lộ việc "treo thưởng" cho con dâu nếu sinh thêm cháu cho mình. Sinh một đứa sẽ thưởng một sào đất và mảnh đất này có giá trị lên đến hơn chục tỷ đồng chứ chẳng ít. Nghe đến điều này, nữ ca sĩ ngồi bên cạnh tủm tỉm cười vì được mẹ chồng cưng chiều vô điều kiện. 

"Tôi treo giải thưởng một sào đất trị giá mười mấy tỷ nếu Thủy sinh thêm một đứa cháu. Cứ sinh một đứa tôi cho một sào, vậy mà còn không chịu sinh. Nhà tôi không có cái gì ngoài đất" - mẹ chồng Thu Thủy vui vẻ chia sẻ.

hình ảnh

Bà tiết lộ nếu con dâu sinh thêm con sẽ cho một sào đất. (Ảnh: Chụp màn hình Mẹ chồng nàng dâu)

hình ảnh

Mỗi sào đất có giá trị hơn 10 tỷ đồng nhưng Thu Thủy vẫn không chịu sinh thêm. (Ảnh: Chụp màn hình Mẹ chồng nàng dâu)

Ngoài ra, bà cũng cho biết dù biết con dâu lớn tuổi hơn con trai nhưng bà luôn ủng hộ. Chưa kể, mẹ chồng Thu Thủy còn nhận thấy con trai mình "muốn già" hơn con dâu vì nữ ca sĩ quá trẻ. Khi được hỏi về hoàn cảnh là mẹ đơn thân của Thu Thủy trước khi đến với Kin Nguyễn, bà cho biết tại thời điểm đó, con trai cũng đã cho biết hoàn cảnh của nữ ca sĩ. Khi đó, bà cũng hơi lo vì con trai còn quá trẻ. Thêm vào đó, bà cũng hé lộ con trai riêng của Thu Thủy cũng rất dễ thương và được bà thương như cháu ruột. 

Nghe tâm sự của mẹ chồng, Thu Thủy hạnh phúc nói: "Ba mẹ đã nói rằng không cần biết quá khứ của mình như thế nào, ba mẹ chỉ mong hai con yêu nhau thì phải có một đám cưới đàng hoàng. Ba mẹ rất trân trọng em". Mẹ chồng cũng tiếp lời khẳng định: "Chính xác là ba mẹ muốn con có một danh phận".

hình ảnh

Mẹ chồng Thu Thủy muốn cho con dâu một danh phận, không cấm cản mà ủng hộ từ khi các con yêu nhau. (Ảnh: FBNV)

Khi mới kết hôn với Kin Nguyễn, nhiều khán giả lo lắng cho Thu Thủy vì mối quan hệ cha dượng - con riêng của vợ. Thậm chí có thời điểm chồng trẻ của nữ ca sĩ bị chỉ trích vì có thái độ không tốt với bé Henry, tuy nhiên sau này khi nhìn thấy những khoảnh khắc vui vẻ, đầm ấm của gia đình giọng ca sinh năm 1984, người hâm mộ mới thật sự an tâm rằng cô đã chọn đúng người. Kém vợ đến 11 tuổi nhưng rõ ràng Kin Nguyễn là người đàn ông chín chắn, có thể làm chỗ dựa vững chắc cho vợ con đến sau này. 

hình ảnh

Kin Nguyễn yêu thương con riêng của vợ như con ruột. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Thu Thủy luôn biết ơn gia đình nhà chồng vì đã luôn yêu thương mình như thế. (Ảnh: FBNV)