Là một người mẹ có con tầm tuổi nam sinh đã quyên sinh, MC Thảo Vân khóc nghẹn khi đọc được những tin tức đau lòng thế này. 

Mới đây, vụ việc nam sinh cấp 3 trèo qua ban công căn hộ nhà mình tại Hà Nội, thả mình xuống đất khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo cơ quan chức năng, thời gian gần đây, nạn nhân có biểu hiện trầm cảm. Trước khi rơi từ lầu cao, cậu học sinh lớp 10 này có để lại bức tâm thư nhói lòng. 

Là một người mẹ, lại có con trai đồng trang lứa với nam sinh xấu số, hơn ai hết MC Thảo Vân hiểu rõ những đau đớn mà cậu học trò và gia đình đang phải chịu đựng. Trên trang cá nhân, vợ cũ Công Lý đã có trải lòng về câu chuyện đau lòng này và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

hình ảnh

MC Thảo Vân đau xót chia sẻ: "Cậu bé cũng tầm tuổi Tít… Con sẵn sàng rời xa thế giới này dù phía trước con đúng ra còn là cả một bầu trời của hoài bão, đam mê và khát vọng. Con tiếc những bản nhạc chưa kịp nghe. Con tiếc những game còn chơi dở…

Nhưng con mệt mỏi quá rồi… Tại sao? Con chỉ mới 16 tuổi thôi mà! Con đã nghĩ những gì lúc ấy hả con? Thật đau đớn khi đã không có ai có thể giữ con lại cuộc đời này… Bình yên nơi ấy nhé con! Xin chia sẻ nỗi đau quá lớn này với gia đình con!".

Phía dưới bình luận, trò chuyện với bạn bè, MC Thảo Vân cho biết lòng quặn thắt khi chứng kiến cảnh tượng quá đau lòng. Bà mẹ 1 con cũng bày tỏ sự ước ao không còn những câu chuyện đau lòng như thế này xảy ra trên cõi đời này nữa. 

hình ảnh

MC Thảo Vân khóc nghẹn khi đọc được những thông tin đáng buồn thế này. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Khán giả xót thương để lại bình luận: 

- Xót xa quá chị nhỉ! Em nhìn mà thắt lòng… chịu không nổi.Thương quá, chắc bạn ấy có điều không giải toả được trong lòng…

- Em đã bị ám ảnh đến mất ngủ đêm qua khi xem clip. Người bố sẽ sống thế nào khi chứng kiến đứa con trai vuột khỏi tay mình chỉ trong tích tắc. Thương con! Thương cả gia đình họ!

- Thương con, chàng trai 16 tuổi. Thương bố mẹ con cả đời sống trong ám ảnh, dằn vặt và đau khổ.

- Em vừa đọc thông tin này mà thấy đau tim quá, không tin vào mắt mình nữa!

- Xót xa quá chị ạ, em cũng có con trong tầm tuổi này, nghĩ đến mà cay mắt...

Từ khi sự việc xảy ra đến nay, đã có quá nhiều lời chỉ trích đối với bố mẹ cậu nam sinh rơi từ lầu cao. Thế nhưng, chỉ trích để làm gì vì chính họ cũng đã mất đi đứa con trai yêu quý nhất. Có lẽ đến cuối cuộc đời, bố của cậu bé cũng không thể quên giây phút con mình quyên sinh. Thật quá đau lòng và thương cho cả gia đình, đến bao giờ mới có thể nguôi ngoai đây.