Trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa kêu gọi giúp đỡ bà con miền Tây, hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước cho mọi người giữa tình hình hạn mặn nghiêm trọng.

Loading interface...

Giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, người dân miền Tây Việt Nam còn phải chống chọi với điều kiện thời tiết khô hạn khắc nghiệt. Không chỉ điêu đứng với thời tiết, tình trạng ngập mặn những ngày qua còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, kinh tế của bà con nông dân. Thậm chí, nhiều khu vực không có nước để sinh hoạt.

Loading interface...

Hạn mặn trầm trọng khiến đời sống lẫn kinh tế của bà con miền Tây ảnh hưởng nặng nề.

Trước thực trạng hiện tại, MC đình đám của Vbiz – Đại Nghĩa kêu gọi giúp đỡ bà con miền Tây, tiên phong giúp đỡ người nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn. Đặc biêt, nam nghệ sĩ cùng quỹ từ thiện của mình đã hỗ trợ hàng chục máy lọc nước giúp đỡ bà con Bến Tre.

“Còn nhiều nơi yêu cầu lắm, vì tình hình hạn mặn đang rất nghiêm trọng ở miền Tây. Nhưng một lúc Nghĩa không thể làm hết ngay được, nên các bạn thông cảm nhé. Nghĩa làm từ từ cũng sẽ đến thôi”, Đại Nghĩa bày tỏ nỗi trăn trở.

Loading interface...

MC Đại Nghĩa kêu gọi giúp đỡ bà con miền Tây bằng cách hỗ trợ, quyên góp máy lọc nước

Được mệnh danh là “MC giàu nhất Việt Nam”, song Đại Nghĩa lại chẳng mấy khi khoe khoang gia thế. Điều khiến anh đến gần hơn với khán giả chính là những hoạt động từ thiện tích cực của mình. Giữa tâm bão Covid-19, Đại Nghĩa cũng phát hàng chục nghìn khẩu trang và nước rửa tay để cùng với người dân đẩy lùi bệnh dịch.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ duy trì một quỹ riêng với đóng góp của các mạnh thường quân để xây dựng cầu, đường và giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Loading interface...

Nam MC xuống đường phát khẩu trang giúp người dân phòng dịch vừa qua.

Loading interface...

Không chỉ bà con miền Tây được MC Đại Nghĩa kêu gọi giúp đỡ, nhiều sự kiện khác cũng được anh giúp đỡ tận tình

Loading interface...

Anh còn lập nên quỹ từ thiện riêng với nhiều kế hoạch hỗ trợ bà con nghèo.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.