Trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa khoe ảnh tất bật trở lại với công việc sau 1 tuần lăn xả cứu trợ tại miền Trung.

Đại Nghĩa là một MC, nghệ sĩ hoạt ngôn, hài hước, luôn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Anh thường xuyên được mời làm người dẫn chương trình của nhiều game show. Vì độ phủ sóng của Đại Nghĩa, danh hài Trường Giang từng gọi anh là "MC giàu nhất Việt Nam". 

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Đại Nghĩa còn gây chú ý bởi lối sống tích cực vì cộng đồng. Anh có hẳn một CLB tình nguyện với quỹ từ thiện An vui, đi khắp Việt Nam. Mới đây, nam MC còn cùng các đồng nghiệp đã trực tiếp về rốn lũ miền Trung để hỗ trợ bà con cải thiện cuộc sống sau bão. Coi làm việc thiện chính là công việc, sứ mệnh của mình, hành động của Đại Nghĩa khiến mọi người đều nể phục.

Loading interface...

MC Đại Nghĩa xuất hiện tại vùng lũ tuần qua.

Loading interface...

Nam nghệ sĩ đã dành nhiều thời gian hỗ trợ cho bà con cải thiện cuộc sống sau thiên tai.

Trở về TP.HCM sau 1 tuần vật lộn với công tác từ tiện tại Quảng Nam, MC Đại Nghĩa tiếp tục lao vào công việc. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh bảnh bao tại sự kiện kèm dòng trạng thái phấn khích: “Nhìn mình cũng giống giám đốc chứ nhỉ”.

Loading interface...

Sau khi trở lại Sài Gòn, Nam MC nhanh chóng tất bật với công việc.

Loading interface...

Nam MC hào hứng khoe ảnh trở lại với công việc trên trang cá nhân.

Giữa thời điểm hàng loạt nghệ sĩ vấp phải những bình luận trái chiều, gây ảnh hưởng đến danh tiếng trên mạng xã hội, Đại Nghĩa cũng cân nhắc hơn trong việc lựa chọn chương trình xuất hiện. Đặc biệt, là một nghệ sĩ lão làng trong nghề, MC Đại Nghĩa chọn cách nhìn nhận lại bản thân khi xuất hiện chỉ trích, tranh luận (nếu có) thay vì đối đầu trực tiếp với khán giả. 

Nam MC chia sẻ: "Khi được mời, tôi luôn xem xét chương trình có phù hợp với mình hay không hoặc tôi có cảm giác hưng phấn với nó hay không. Nếu làm một cái gì đó chỉ vì đó là công việc thôi mà tôi không cảm thấy vui vẻ, hứng thú thì làm sẽ không được thăng hoa. Tất nhiên, tôi vẫn tạo ra cho mình những màu sắc khác nhau để bản thân và khán giả không bị nhàm chán".

Loading interface...

Phong thái điềm tĩnh, chuyên nghiệp của vị MC đầy kinh nghiệm.

Loading interface...

Giữa thời điểm nhạy cảm, Đại Nghĩa cũng cân nhắc hơn trong việc lựa chọn chương trình xuất hiện.

Dễ thấy, sự điềm tĩnh, chuyên nghiệp, phong thái đĩnh đạc giúp MC Đại Nghĩa dù gần 25 năm trong nghề vẫn nhận được sự quan tâm, theo dõi của công chúng. Với tất cả những gì đã xây dựng, nam MC xứng đáng là vị “đàn anh” nhận được sự yêu mến của khán giả và sự nhìn nhận của đồng nghiệp trong nghề.

Loading interface...

Nụ cười thường trực và sự chỉn chu, chuyên nghiêp giúp Đại Nghĩa nhận được sự yêu mến của khán giả.