"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp có màn comeback khiến dân tình chỉ muốn năn nỉ anh đừng check-in hay gọi tên tỉnh thành nào nữa. Vũ Khắc Tiệp đi đến đâu là Covid theo đến đó.

>> Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đích thân sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới cho con trai: Nhà gái 'gật đầu đồng ý' luôn

Cuối tháng 4, dịch bệnh bùng phát trở lại lần nữa khiến dân tình không khỏi chán nản. Mọi hoạt động đều gần như bị đình trệ, không thể tiếp tục để phòng tránh dịch. Và mỗi lần dịch như vậy, cư dân mạng lại được dịp gọi tên "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp

Không phải ngẫu nhiên mà dân tình lại gọi tên anh những lúc thế này bởi Vũ Khắc Tiệp đi đến đâu là dịch bệnh bùng phát ở đó. Và lần này cũng không ngoại lệ. 

hình ảnh

"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp đi đến đâu là dịch theo đến đó.

Chuyện là trong tháng 5 này, công ty của Vũ Khắc Tiệp sẽ tổ chức tuyển thêm người mẫu cho show diễn nội y sắp tới. Sau khi casting ở TP.HCM, ông bầu tiếp tục nhá hàng tuyển ở Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ, thế nhưng hiện tại ở cả ba thành phố này đều ban hành lệnh cách ly, phong tỏa các điểm vui chơi giải trí. Và đương nhiên, Vũ Khắc Tiệp không thể thực hiện được kế hoạch của mình trong thời gian này. 

hình ảnh

Vũ Khắc Tiệp chuẩn bị tuyển người mẫu ở ba thành phố lớn: Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ...

hình ảnh

... nhưng cả ba nơi này đều phong tỏa, cách ly vì dịch.

Bởi vậy người ta gọi Vũ Khắc Tiệp là "đại sứ cách ly" cũng đúng. Đi đến đâu là Covid theo đến đó, không thoát được. Nhiều cư dân mạng còn đùa vui, năn nỉ ông bầu đừng check-in hay nhắc đến bất kỳ tỉnh thành nào nữa, nếu không nơi đó sẽ bị phong tỏa ngay. Thôi thì ở đâu thì ở yên đấy, đi lung tung có ngày phải bị cách ly nữa thì khổ. 

hình ảnh

Vũ Khắc Tiệp ở đâu thì nên ở yên đấy.

hình ảnh

Vũ Khắc Tiệp đi lung tung lại bị đưa đi cách ly nữa thì khổ.