Chính sự chân thành của Mạc Văn Khoa đã khiến gia đình vợ tin tưởng và giao con gái cho nam diễn viên hài. Nhìn mà cũng hạnh phúc lây.

Sau 7 năm yêu nhau, mới đây, Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy đã tổ chức lễ đính hôn ấm cúng tại nhà riêng ở TP.HCM với sự chứng kiến của gia đình và một số bạn bè thân thiết. Đặc biệt, trong ngày trọng đại, nam diễn viên hài đã chọn chiếc xe máy cũ đã gắn bó cùng mình nhiều năm chạy đến đón cô dâu trong sự thích thú của người đi đường. 

hình ảnh

Mạc Văn Khoa chạy dream cũ đến lễ đính hôn. 

hình ảnh

Cặp đôi hạnh phúc trong ngày trọng đại. 

Sống chung nhiều năm trước khi tổ chức lễ đính hôn, tuy nhiên trong ngày vui, Mạc Văn Khoa cũng không giấu được sự hồi hộp, nôn nao khi đứng cạnh bà xã. Trong buổi lễ, nam diễn viên sinh năm 1992 đã đại diện gia đình trao sính lễ gồm nhiều xấp tiền mặt và vòng vàng cho vợ và phía gia đình vợ. Đặc biệt, anh còn trao riêng cho mẹ vợ một số tiền lớn như sự cảm ơn đối với bà đã nuôi nấng, dạy dỗ vợ mình đến ngày hôm nay. 

Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Đây là tiền show của con gửi mẹ. Đây là tiền con dành cho mẹ và cảm ơn mẹ. Đây là tiền con đi làm bình thường thôi không có gì hết, cũng không đáng bao nhiêu nhưng đây là tấm lòng của tụi con". 

hình ảnh

Mạc Văn Khoa lễ phép trao tiền cho mẹ vợ. 

hình ảnh

Nam diễn viên hài tích góp được nhiều tiền khi chạy show và mang biếu gia đình vợ. 

hình ảnh

Cận cảnh số tiền khủng Mạc Văn Khoa trao cho nhà vợ làm sính lễ. 

Nhận tiền từ con rể, mẹ vợ Mạc Văn Khoa không khỏi xúc động và gửi lời cảm ơn đến hai con. Có lẽ bà cũng không ngờ chàng rể quý lại biếu gia đình vợ nhiều đến như vậy. Nam diễn viên hài không chỉ yêu thương người phụ nữ của mình mà cũng rất trân trọng đấng sinh thành của bạn đời. Bởi vậy mà gia đình Thảo Vy rất an tâm khi giao con gái cho Mạc Văn Khoa. 

Sau lễ đính hôn, chiều cùng ngày, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc chay và mời một số bạn bè thân thiết đến tham dự. Hôn lễ chính thức của Mạc Văn Khoa được diễn ra vào ngày 18/5 tại Hải Dương và ngày 5/6 tại TP.HCM. Thật sự rất mong chờ ngày cưới của bộ đôi đáng yêu này.

hình ảnh

Cô dâu Thảo Vy nhận được rất nhiều vòng vàng từ gia đình hai bên. 

hình ảnh

Mạc Văn Khoa chăm sóc con gái cưng trong buổi lễ. 

hình ảnh

Vợ chồng nam diễn viên nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình hai bên.