Hiểu được tâm lý của những người làm dâu xa, chính vì vậy Mạc Văn Khoa luôn tôn trọng ý kiến của vợ. Năm ngoái ăn Tết nội thì năm nay ăn Tết ngoại, trọn vẹn đôi đường.

Tết đến xuân về, ai cũng mong được đoàn tụ với gia đình, tuy nhiên vì những lý do cá nhân mà có nhiều người không thể về quê đón Tết cùng người thân, họ hàng. Vợ chồng Mạc Văn Khoa là một trong số những trường hợp ấy. Được biết năm nay do bận quảng bá phim Tết nên tổ ấm nhỏ của nam diễn viên sẽ đón năm mới ở TP.HCM. Sau đó, khoảng mùng 3 Tết, cặp đôi và con gái sẽ về nhà bố mẹ vợ ở Vũng Tàu.

Chia sẻ trên Ngoisao, Mạc Văn Khoa cho biết anh luôn tôn trọng ý kiến và mong muốn của vợ nên không bắt cô phải về nhà chồng ở Hải Dương để ăn Tết. Năm ngoái, cả gia đình đã ăn Tết ở nhà nội thì năm nay sẽ ăn Tết ở nhà ngoại để được trọn vẹn. 

hình ảnh

Mạc Văn Khoa tôn trọng ý kiến của vợ, không ép Thảo Vy về nhà chồng ở Hải Dương ăn Tết. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên bày tỏ: "Tôi tôn trọng ý kiến và mong muốn của vợ. Năm ngoái, chúng tôi ăn Tết nhà nội rồi thì năm nay, cả nhà ăn Tết bên ngoại. Tôi không bắt vợ con năm nào cũng phải về quê tôi. Tôi hiểu với ai cũng vậy, ngày Tết không đâu bằng nhà mình, bên bố mẹ mình. Chị gái tôi lấy chồng hơn 10 năm nay, năm vừa rồi mới lần đầu về quê ăn Tết cùng bố mẹ tôi. Tôi hiểu tâm tư của những người lập gia đình xa".

Theo Mạc Văn Khoa, mỗi lần về Hải Dương ăn Tết rất tốn kém vì anh phải chi khá nhiều khoản từ vé máy bay đến quà cáp, lì xì cho người thân, họ hàng. Không những vậy, việc đưa con nhỏ đi xa và chuẩn bị và chuẩn bị nhiều đồ đạc với vợ chồng anh là điều không hề dễ dàng khi phải mang rất nhiều vali. Nhưng với anh, những điều đó là xứng đáng với niềm vui gia đình anh nhận lại. Nam diễn viên hài muốn con gái được trải nghiệm cái Tết miền Bắc từ nhỏ, song cũng linh hoạt trong việc ăn Tết ở cả nhà nội lẫn nhà ngoại để ái nữ cảm nhận được tình cảm từ tất cả mọi người.

hình ảnh

Trước Tết, vợ chồng Mạc Văn Khoa đã cho con về thăm ông bà nội. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Mạc Văn Khoa muốn con gái có tuổi thơ thật đẹp khi về quê nội ở Hải Dương. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua, Mạc Văn Khoa bận rộn với lịch đóng phim nên bà xã giúp anh quản lý chung về tài chính và công việc kinh doanh. Ông bố 1 con cho biết từ lúc yêu đến khi bụng bầu lớn, vợ luôn theo anh mỗi khi chồng đóng phim. Tuy nhiên hơn 2 năm nay, vì bận chăm con nên Thảo Vy không thể đồng hành với bạn đời. Thời gian đầu, Mạc Văn Khoa hơi hụt hẫng vì "ai đi cùng mình cũng không bằng vợ" nhưng sau đó, anh học cách dần cách thích nghi để khi không có vợ bên cạnh vẫn làm tốt công việc. 

Mạc Văn Khoa chia sẻ sau thời gian miệt mài với phim ảnh, anh dành toàn bộ thời gian bên vợ và con gái để bù đắp những ngày xa ngày. Nam diễn viên hài gốc Hải Dương nấu đủ món ăn để đãi vợ con, đồng thời thỉnh thoảng chạy xe đưa bà xã và con gái cưng đi chơi. Dù chỉ là những việc nhỏ nhặt, song chính điều đó đã giúp gia đình thắt chặt thêm tình cảm. 

hình ảnh

Nam diễn viên hài dành thời gian cho vợ sau khi đã hoàn thành công việc.  (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Anh đèo vợ trên chiếc cho dream kỷ niệm gắn bó suốt cả thanh xuân.  (Ảnh: FBNV)

Hơn 7 năm bên nhau, vợ chồng Mạc Văn Khoa đi từ khó khăn cho đến thành công và có được cuộc sống viên mãn như hiện tại. Một chặng đường dài mà cả hai luôn cố gắng khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Giờ đây, cặp đôi không chỉ lo được cho bản thân, con cái mà còn lo được cho bố mẹ ở quê nhà. 

Cuối năm 2020, cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng đến tháng 5/2022, cả hai mới có thể tổ chức đám cưới mà bấy lâu hằng ao ước. Để thực hiện lời hứa cũng như bù đắp cho vợ, nam diễn viên hài đã chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo nhất cho hôn lễ để bạn đời được hãnh diện. Giờ đây, cặp đôi cũng mong ước sinh thêm em bé để vui nhà vui cửa cũng như để bé Minnie có em chơi cùng.  

hình ảnh

Cặp đôi hạnh phúc sau hơn 7 năm bên nhau.  (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vợ chồng Mạc Văn Khoa mong muốn sinh thêm con trong thời gian tới.  (Ảnh: FBNV)