Mặc Trương Ngọc Ánh chối bay chối biến, tình trẻ kém 14 tuổi công khai nói lời yêu thương khiến sao Việt vỡ òa chúc phúc. 

>> Yêu tình trẻ kém 12 tuổi, Lệ Quyên 'lả lơi' hơn hẳn lúc chưa ly hôn: Sức mạnh của 'phi công' quá lợi hại

hình ảnh

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau

Trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ cuối tháng 4, nhiều sao Việt và dân mạng bất ngờ khi diễn viên Anh Dũng đăng tải hình ảnh sóng đôi cùng Trương Ngọc Ánh kèm theo lời nhắn ngọt ngào vô cùng. Nhiều kênh truyền thông cho rằng đây là hành động nam diễn viên Anh Dũng công khai chuyện tình cảm với 'bà mẹ một con' Trương Ngọc Ánh. 

hình ảnh

Mặc Trương Ngọc Ánh chối bay chối biến, tình tin đồn kém 14 tuổi công khai chuyện tình cảm

Khoảnh khắc nam diễn viên đăng tải nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ đồng nghiệp và khán giả. Anh Dũng bày tỏ lời yêu thương với 'đàn chị': "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản". Ngay lập tức, hoa hậu Hà Kiều Anh và á hậu Thúy Vân để lại bình luận ủng hộ chuyện tình cảm này. 

hình ảnh

Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng nuột nà khi dạo biển

Được biết, Anh Dũng kém Trương Ngọc Ánh 14 tuổi. Sau mối tình cùng Kim Lý, đây có lẽ là người tình trẻ tiếp theo mà Trương Ngọc Ánh có mối quan hệ mặn nồng, kề vai sát cánh. Trước đó, khi được hỏi về nghi vấn tình cảm với Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh thường né tránh và lấy cớ là vì công việc nên thân thiết. 

hình ảnh

Anh Dũng tạo được dấu ấn qua nhiều bộ phim truyền hình

Tình trẻ của Trương Ngọc Ánh cũng từng tâm sự trên truyền thông rằng: "Mục tiêu và đam mê của tôi là làm phim. Tôi có nhiều dự định về công ty riêng. Nếu cứ khó chịu về những tin tức, tôi sẽ tự làm mình áp lực và không còn tỉnh táo để làm việc. Sống tự lập, tôi nghĩ chỉ cần mình không mang nguồn năng lượng xấu cho gia đình thì gia đình cũng sẽ tin tưởng những lựa chọn của mình". 

hình ảnh

Nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến cặp đôi này

Ông bà ta có câu 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', mà cặp này nhìn cũng đẹp đôi nhỉ. Có lẽ, Trương Ngọc Ánh sẽ gia nhập hội 'chị đẹp' yêu 'phi công' của sao nữ Vbiz. Nhiều người mong rằng cả hai sẽ thoải mái hơn trong việc chia sẻ tình yêu của mình trong thời gian tới.