Thuỷ Tiên tiếp tục trao tiền cho bà con để sửa chữa lại nhà cửa bị hư hại do bão lũ. Mong mọi người hãy hiểu và cho Thuỷ Tiên thêm thời gian để làm sao kê các khoản chi, nói cô chi tiêu không minh bạch thì cũng tội Thuỷ Tiên quá.

Sau 2 đợt cứu trợ miền Trung, hiện tại, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh tiếp tục chuyến cứu trợ đợt 3 tại các tỉnh Huế - Quảng Nam - Quảng Ngãi, trao tiền giúp đỡ người dân sửa chữa lại nhà cửa bị sập do cơn bão số 9 vừa qua. 

Tại Quảng Ngãi, danh sách có 2.620 căn nhà bị thiệt hại nên đoàn quyết định gửi mỗi hộ 5 triệu đồng, riêng 20 hộ nhà bị sập hoàn toàn mà người dân thuộc hộ nghèo sẽ được gửi 50 triệu. Trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên đăng tải hình ảnh trong đợt trao tiền này để khán giả cùng theo dõi.

Loading interface...

Thuỷ Tiên tiếp tục trao tiền cho bà con ở miền Trung.

Thủy Tiên chia sẻ: "Có 1 cô sau khi nhận tiền xong mới đi ra ngoài đếm đi đếm lại dư 1 tờ bèn chạy vô kiếm anh Vinh trả lại, dễ thương gì đâu á. Còn chú trong hình là có vợ đi vào Nam bán vé số chú ở nhà 1 mình, bão hư nhà tốc mái chú lấy bạt che thành cái lều ngủ kế bên, lúc tặng chú tiền xây nhà 50 triệu chú bị đơ đứng hình cả buổi không nói được từ nào, thương gì đâu".

Ngoài việc đến từng hộ dân có nhà bị sập hoàn toàn thì vợ chồng Thuỷ Tiên cũng phải chia nhau phát tiền cho hàng ngàn bà con ở điểm tập trung. Do số lượng người quá đông nên chính quyền địa phương khá vất vả trong việc giữ trật tự. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn rất nhiệt tình khi trao tiền cho người dân, lúc nào nụ cười cũng nở trên môi.

Loading interface...

Vợ chồng Thuỷ Tiên đến từng nhà dân bị hư hại nặng...

Loading interface...

... và trao số tiền 50 triệu đồng.

Loading interface...

Người dân xúc động khi được vợ chồng Thuỷ Tiên trao tiền sửa nhà.

Loading interface...

Thuỷ Tiên phát tiền cho hàng ngàn hộ dân khác, mỗi người 5 triệu đồng.

Thật sự không biết cảm ơn sao cho hết tấm lòng của Thủy Tiên đối với người dân miền Trung ruột thịt. Trong suốt hơn một tháng qua, nữ ca sĩ chỉ ở nhà được vài ngày, sau đó tiếp tục lên đường giúp đỡ đồng bào gặp thiệt hại do bão lũ. Dù vừa bị nhiều người chỉ trích chuyện đóng mở tài khoản như cơm bữa và chi tiêu không minh bạch, song Thuỷ Tiên vẫn tiếp tục trao tiền cho bà con sửa chữa lại nhà cửa. Hiện tại, chỉ hy vọng mọi người có thể bình tĩnh chờ sao kê đầy đủ của Thủy Tiên trước khi nghi ngờ, đánh giá không đúng về cô.

Loading interface...

Mong mọi người hãy bình tĩnh trước khi nghi ngờ, đánh giá không đúng về Thuỷ Tiên.