Lý Nhã Kỳ "vỗ mặt" Hoa hậu Phương Lê sau khi bà mẹ 3 con nhắc chuyện Lý Nhã Kỳ mua nhà cho "phù thủy make-up" Minh Lộc. Thôi, cứ lo việc nhà mình trước đã, lo chuyện người khác chi rồi bị nói "bao đồng".

Dạo gần đây các mẹ chắc hay đọc tin tức về cô Hoa hậu Phương Lê nhỉ? Cô này nổi tiếng nhiều tiền, được chồng đại gia cưng như trứng, lại "hay quan tâm đến các vấn đề xảy ra xung quanh" dù cũng không liên quan đến mình cho lắm. Nếu nói là "bao đồng" thì có quá không nhỉ nhưng mà mới đây, Phương Lê đã bị Lý Nhã Kỳ "vỗ mặt" về vấn đề này rồi đấy!

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ và Phương Lê đều đến viếng Minh Lộc sau khi hay tin anh qua đời.

Kể cho các mẹ nghe lý do vì sao Lý Nhã Kỳ "vỗ mặt" Hoa hậu Phương Lê. Chuyện là sau khi "phù thủy make-up" Minh Lộc qua đời, Phương Lê có viết trên trang cá nhân rằng Lý Nhã Kỳ có hứa mua nhà tặng Minh Lộc. Tuy nhiên, câu chuyện này được viết hoàn toàn trên lời kể của cô hoa hậu 3 con chứ Lý Nhã Kỳ chẳng biết điều gì. 

Đầu tiên, các mẹ đọc status của Hoa hậu Phương Lê cái đã!

hình ảnh

Phương Lê viết status khen ngợi Lý Nhã Kỳ nhưng nhiều người cho rằng đang "nhắc khéo" nữ diễn viên chuyện mua nhà cho Minh Lộc.

Đấy, mặc dù Phương Lê viết với lời lẽ khen ngợi Lý Nhã Kỳ nhưng nội dung lại khiến Lý Nhã Kỳ nảy sinh mâu thuẫn với gia đình Minh Lộc, khiến bạn bè hiểu sai bản chất sự việc và cho rằng nữ diễn viên nuốt lời hứa mua nhà tặng cho bạn. Thậm chí, Lý Nhã Kỳ còn không hay biết về kế hoạch mua nhà của Minh Lộc trước khi anh qua đời.

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ "vỗ mặt" Hoa hậu Phương Lê vì quá "bao đồng" chuyện của người khác.

"Hoa hậu Quý bà Phương Lê đưa ra câu chuyện không thể kiểm chứng này có thể khiến gia đình Lộc, bạn bè hiểu sai bản chất sự việc, và cho rằng Kỳ nuốt lời hứa rằng mua nhà tặng cho bạn, không thực hiện nha mày, mày tiêu rồi. Kỳ sớm muộn cũng sẽ trở thành mũi dùi dư luận vì điều đó. Việc dùng cái chết của người đã khuất, tên của Kỳ để dựng lên những câu chuyện để câu view nhảm nhí, đó là chuyện không phải ai cũng dám làm. Nếu sự việc đó của riêng Kỳ và Lộc thì Kỳ không muốn bất kỳ ai đó phải mượn lời Lộc, người đã khuất để đưa người khác vào những tình huống 'cài cắm' thô thiển như vậy.

Lộc mất gia đình vẫn hiện hữu có cha mẹ và các chị của Lộc. Họ là những người có tự trọng, có sự riêng tư cũng như các quyết định nội bộ trong nhà. Nếu gia đình cần sự hỗ trợ từ bạn bè của Lộc, chắc chắn Kỳ sẽ là người có mặt đầu tiên không tới lượt Hoa hậu mắc công nhắc nhở 'khéo léo' trên Facebook đầy ác ý như vậy. Đã là danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hoà bình nhiều năm qua, chắc chắn Phương Lê không nên cố gắng tập luyện thêm môn thể thao nguy hiểm là 'gắp lửa bỏ tay người', 'thọc gậy bánh xe' phải không?" - Lý Nhã Kỳ cũng nhắc khéo lần sau Hoa hậu Phương Lê nên kiểm chứng, đừng phát ngôn sai sự thật như thế.

hình ảnh

hình ảnh

Dòng chia sẻ của Lý Nhã Kỳ trê trang cá nhân.

Các mẹ đọc xem coi thế nào chứ em cũng không dám phán xét. Dù Phương Lê có ý tốt, muốn khen ngợi Lý Nhã Kỳ nhưng từng câu chữ lại khiến người khác hiểu lầm. Tốt nhất là việc ai người nấy lo, lo chuyện "bao đồng" chi cho bị "vỗ mặt". Đúng không các mẹ?