Từ khi Hồ Hoài Anh vướng ồn ào, dân tình phát hiện Lưu Hương Giang đã âm thầm có động thái mới trên mạng xã hội. Điều này không thoát khỏi mắt của dư luận.

Mới đầu tháng 7, showbiz Việt đã bắt đầu "nổi sóng" và Hồ Hoài Anh chính là cái tên gây chú ý nhất nhì thời điểm này. Giữa tháng 6, nam nhạc sĩ cùng vợ con sang một số nước châu Âu làm việc, tuy nhiên cho đến hiện tại, theo nguồn tin từ Tuổi Trẻ Online, đêm 1/7 vừa qua chỉ có Lưu Hương Giang và con gái về nước. Dư luận vẫn chưa thể nắm rõ tình hình Hồ Hoài Anh tại sao vẫn phải ở lại Tây Ban Nha.

hình ảnh

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đi châu Âu nhưng đến giờ vẫn chưa về nước. (Ảnh: FBNV)

Giữa thời điểm Hồ Hoài Anh vướng ồn ào thì dân mạng phát hiện Lưu Hương Giang đã hạn chế đối tượng bình luận trên Fanpage của mình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng "gỡ tag" tên chồng trong bài giới thiệu dự án âm nhạc mới.

Trước đó, Lưu Hương Giang còn đính kèm tên ông xã khi nam nhạc sĩ đã cùng kề vai sát cánh trong sự nghiệp. Có lẽ vì không muốn dân tình bàn ra tán vào nên bà mẹ 2 con đã hạn chế việc khán giả vào công kích trang cá nhân. Tuy nhiên, công chúng vẫn muốn người trong cuộc lên tiếng để mọi người bớt hoang mang và suy diễn. 

hình ảnh

Lưu Hương Giang có động thái "phũ" giữa lúc Hồ Hoài Anh vướng ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Sau khi Hồ Hoài Anh vướng ồn ào, đại diện Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - nơi Hồ Hoài Anh đang công tác đã liên lạc với mẹ của nam nhạc sĩ. Trong cuộc trò chuyện, bà khẳng định thông tin con trai đi nước ngoài là thật. PGS.TS Lê Anh Tuấn cũng nói rõ: "Mẹ Hồ Hoài Anh rất buồn. Bà bảo đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và cậu ấy khóc. Hồ Hoài Anh bảo cậu ấy đi cùng vợ và con gái nên không có chuyện gì cả. Hồ Hoài Anh đang rất buồn".

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là cặp vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ. Vào năm 2019, cả hai vướng ồn ào ly hôn và nữ ca sĩ cũng khẳng định chuyện đó là sự thật nhưng cuối cùng, họ đã trở lại bên nhau và tiếp tục xây dựng gia đình hạnh phúc. 

hình ảnh

Vẫn chưa biết tình hình của Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha thế nào. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vợ chồng Hồ Hoài Anh từng ly hôn nhưng đã trở về bên nhau. (Ảnh: FBNV)