Lương Bằng Quang - Ngân 98 chụp ảnh cưới đếm không xuể. Cặp đôi dành cả thanh xuân để chụp ảnh cưới trước khi hôn lễ chính thức được diễn ra.

Mặc dù chưa ấn định ngày kết hôn, song Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại rất chăm chỉ chụp ảnh cưới. Từ khi yêu nhau cho đến nay, cặp đôi đã thực hiện không biết bao nhiêu bộ ảnh mặc trang phục cô dâu - chú rể để kỷ niệm. Mới đây nhất, cả hai tiếp tục lưu giữ khoảnh khắc bên nhau bằng bộ ảnh cưới được đầu tư kỹ lưỡng với ê-kíp chuyên nghiệp. 

hình ảnh

Lương Bằng Quang và Ngân 98 tiếp tục chụp ảnh cưới trước thềm kết hôn. (Ảnh: Helen Bridal)

hình ảnh

Cặp đôi tình tứ trong bộ ảnh cưới. (Ảnh: Helen Bridal)

hình ảnh

Bộ ảnh được thực hiện với nhiều bối cảnh khác nhau. (Ảnh: Helen Bridal)

Theo đó, trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đăng tải video phát trực tiếp hậu trường buổi chụp ảnh cưới với Ngân 98. Trong lần chụp này, cặp đôi lựa chọn phong cách cổ điển, sang trọng khi nam nhạc sĩ mặc vest lịch lãm, còn bạn gái diện váy cúp ngực khoe trọn đường cong gợi cảm. Không thể phủ nhận rằng, "hotgirl ngực khủng" ngày càng xinh đẹp. Nhan sắc thăng hạng thế này bảo sao bạn trai không mê cho được. 

Lương Bằng Quang cho biết lần chụp ảnh cưới này không chỉ trở thành nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp minh chứng cho tình yêu của cả hai, mà còn giúp những cặp đôi đang có ý định chụp hình cưới có thêm nhiều kinh nghiệm.

hình ảnh

Nhan sắc của Ngân 98 ngày càng xinh đẹp. (Ảnh: Helen Bridal)

hình ảnh

Không thể đếm được đây là bộ ảnh cưới bao nhiêu của cặp đôi này. (Ảnh: Helen Bridal)

hình ảnh

Cả hai vẫn chưa ấn định ngày tổ chức hôn lễ nhưng vẫn cứ chụp ảnh cưới vì đam mê. (Ảnh: Helen Bridal)

hình ảnh

Vóc dáng của Ngân 98 khiến nhiều người trầm trồ. (Ảnh: Helen Bridal)

Đây không phải là lần đầu tiên Lương Bằng Quang - Ngân 98 chụp ảnh cưới. Cách đây không lâu, khi sang Úc lưu diễn, cả hai cũng thực hiện bộ ảnh cưới tại nơi này. Không quá cầu kỳ, những khoảnh khắc của cặp đôi được ghi lại ở trời Tây vô cùng dễ thương khiến khán giả dành nhiều lời khen ngợi. 

hình ảnh

Cặp đôi có bộ ảnh cưới đơn giản tại Úc hồi tháng 4. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Những hình ảnh không quá cầu kỳ nhưng lại ghi điểm với khán giả. (Ảnh: FBNV)

Trước đây, nam nhạc sĩ từng tiết lộ đã thực hiện nhiều bộ ảnh cưới và giải đáp luôn câu hỏi khi nào kết hôn với bạn gái thị phi: "Tụi mình thực hiện cả chục bộ ảnh cưới, dự là sẽ không dừng lại mà sẽ lên hàng trăm, được cưới nhau chục lần, được bạn bè chúc online mỏi tay, cảm giác luôn thấy mới. Rồi bạn sẽ lại hỏi: 'Khi nào cưới?'. Câu trả lời là: 'Tụi mình đang cưới đấy thôi'. 6 năm quen, dự kiến mỗi nơi đến sẽ có một bộ ảnh "đang cưới nè" của cặp đôi thị phi nhất cái showbiz này".

Có lẽ bộ ảnh cưới mới này cũng chưa phải là bộ cuối cùng mà cả hai thực hiện. Để xem từ đây đến khi hôn lễ được tổ chức, cặp đôi sẽ thực hiện bao nhiêu bộ ảnh nữa nhé!

hình ảnh

Cặp đôi đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh cưới trước đây. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cả hai dành cả thanh xuân để chụp ảnh cưới. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhan sắc của Ngân 98 trong từng bộ ảnh lại có sự khác biệt. (Ảnh: FBNV)