Dù liên tục lộ hint hẹn hò song Lê Lộc và Tuấn Dũng chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Mới đây, con gái Lê Giang bất ngờ tiết lộ, cô và ‘bạn trai tin đồn’ đang có một con heo chung rất to để chứa tiền tiết kiệm. Qua chia sẻ này, nhiều khán giả tin rằng, cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn nên lên kế hoạch tiết kiệm bằng việc ‘nuôi heo chung’.

Một trong những cặp đôi sao Việt nhận được nhiều sự yêu mến của đông đảo khán giả chính là Lê Lộc và Tuấn Dũng Cả hai dù chưa có lời thông báo chính thức nào về chuyện hẹn hò nhưng cách "thả thính" trên mạng xã hội đã khẳng định mối quan hệ tình cảm.

hình ảnh

Lê Lộc và Tuấn Dũng được nhận xét khá đẹp đôi. Ảnh: Ngoisao

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, Lê Lộc lần đầu lên tiếng chính thức về mối quan hệ với Tuấn Dũng. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, con gái Lê Giang cho biết, nhìn đám cưới của các đồng nghiệp khiến cô cũng nôn nao: "Tôi rất vui cho những người anh, người chị có những đám cưới ấm áp, gần đây nhất là chị Ngô Thanh Vân. Nhìn mọi người hạnh phúc tôi cũng hạnh phúc lây. Tôi chỉ mỉm cười vì hiện tại tôi đã hài lòng, hạnh phúc với những gì mình đang có nên không mong cầu gì nhiều.

Như mọi người đã thấy tôi và anh Tuấn Dũng có thời gian làm bạn. Gần đây nhất có thân thiết hơn tình bạn. Chúng tôi chưa nói trước điều gì, chỉ muốn nói rằng nếu ai biết được mối quan hệ của chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh chia sẻ, truyền năng lượng tích cực yêu thương đến với mọi người. Chúng tôi chưa dám nói ra vì nó còn ở tương lai. Chắc chắn nếu có gì thay đổi, niềm vui hơn nữa tôi sẽ thông báo với mọi người. Hiện tại, tôi chỉ muốn giữ chặt những gì mình đang có, tôi rất sợ "có không giữ, mất đừng tìm".

hình ảnh

Nữ viên diễn tiết lộ đang có mối quan hệ rất tốt với 'bạn trai tin đồn'. Ảnh: Ngoisao

Bên cạnh đó, khi phóng viên hỏi Lê Lộc có xiêu lòng trước độ ‘chai mặt’ của Tuấn Dũng. Cô ngay lập tức trả lời: "Làm việc gì cũng phải có sự cố gắng mới thành công, như mình tập bơi phải học, luyện tập mỗi ngày mới có thể bơi giỏi. Anh Tuấn Dũng cũng vậy, anh ấy rất kiên trì cố gắng, theo đuổi, thương tôi rất nhiều dù cho tôi có trải qua bất cứ chuyện gì đi nữa anh ấy lúc nào cũng bên cạnh. Tôi nghĩ rằng sự cố gắng, kiên trì của anh ấy cũng mang đến điều tốt đẹp ngày hôm nay cho cả hai".

Đáng chú ý, Lê Lộc chốt hạ một câu khiến nhiều người liên tưởng đến cặp đôi đã tính đến chuyện cưới xin: "Chúng tôi có một con heo chung rất là to". 

hình ảnh

Tuấn Dũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết với gia đình Lê Lộc. Ảnh: Baophapluat

Trước đó, nữ diễn viên còn tiết lộ, Lê Lộc còn chia sẻ việc Tuấn Dũng đưa tiền cho cô giữ giúp sau mỗi lần đi diễn về, chẳng khác gì một cặp vợ chồng. "Anh cứ giữ đó, diễn xong mùa Tết hãy đưa em cất luôn một lần. Má em vui, má anh cũng yên tâm. Anh cũng chẳng lo gì, vì em cho anh còn nhiều hơn vậy mà", Lê Lộc viết trên trang cá nhân.

Từ chia sẻ của nữ diễn viên, người hâm mộ mong chờ cặp đôi sẽ mau chóng tổ chức một hôn lễ lãng mạn vào một ngày không xa.

hình ảnh

hình ảnh

Khán giả mong chờ Lê Lộc và Tuấn Dũng sẽ sớm có happy ending. Ảnh: Yannews