Giữa mùa dịch, Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản giúp bà con nông dân. Hành động đẹp này nhận được nhiều sự tán dương của công chúng. Cùng nhau chung tay giúp đỡ người dân mọi người ơi!

Giữa mùa dịch bệnh thấy thương cho bà con nông dân quá các mẹ ạ. Nhiều nông dân bị thất thu, nông sản không có nơi tiêu thụ nên bị hư hỏng hết làm cho cuộc sống của họ trở nên vô cùng khó khăn. Cái Tết vừa rồi chắc nông dân buồn lắm vì đâu có tiền mà ăn Tết, đã khổ rồi mà cứ dịch bệnh triền miên thế này làm sao họ sống nổi.

Hưởng ứng phong trào giải cứu nông sản cho nông dân, mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải thông tin về việc đã thu gom được 5 tấn bắp cải, giúp bà con những lúc cần thiết như thế này.

hình ảnh

Bà con nông dân bị thất thu mùa dịch.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm viết: "Vợ chồng Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con nha. Một mớ Lâm đem gửi vô chùa gần nhà, 1 mớ Lâm để trước shop (cửa hàng) của Lâm, mỗi người một bắp, không mất tiền nha mọi người. Dịch bệnh ai cũng khổ nên hỗ trợ một xíu cho bà con ạ".

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm còn đăng kèm địa chỉ nhà mình ở Đồng Nai để mọi người đến nhận. Được biết, từ khuya xe tải đã bắt đầu chở 5 tấn bắp cải về địa điểm nam diễn viên hài thông báo, đến khi chuẩn bị xong, anh sẽ viết rõ thời gian để người dân đến nhận.

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản giúp đỡ bà con nghèo.

Hành động Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản giúp bà con nông dân nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trước đây, vợ chồng nam diễn viên hài cũng thường xuyên làm việc thiện nguyện, giúp đỡ người dân trên khắp cả nước. 

Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ, từ lúc mình chưa nổi tiếng đã cùng vợ đi phát quà cho người nghèo. Và việc làm này vẫn được hai vợ chồng san sẻ đều đặn cho đến nay.

hình ảnh

Trước Tết, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm trích hơn 100 triệu mua xe đạp tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm cũng thường xuyên đi làm từ thiện cùng các nghệ sĩ trong showbiz.

hình ảnh

Vợ anh đều đặn mỗi tháng đều phát quà cho trẻ em nghèo.

hình ảnh

Hành động giải cứu nông sản của Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả.