Ngay đúng dịp sinh nhật của Lee Min Ho, Lê Dương Bảo Lâm đã có bài đăng so sánh nhan sắc giữa anh và nam tài tử xứ Hàn khiến ai cũng bật cười.

"Anh Dương Lâm Đồng Nai" hiện đang là một trong những cái tên gây xôn xao nhất trên mạng xã hội trong suốt thời gian gần đây. Bởi từ sau khi Lê Dương Bảo Lâm giảm cân, nam diễn viên dần tự tin hơn trước và thường xuyên đăng tải hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội. Không những thế, anh chàng còn mạnh miệng tuyên bố bản thân chính là phiên bản của Lee Min Ho nhưng ở Đồng Nai.

hình ảnh

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm hậu giảm cân ngày càng nhuận sắc và tự tin (ảnh FBNV)

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của nam tài tử xứ sở Kim chi, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải dòng trạng thái về Lee Min Ho, khiến cho cư dân mạng được một phen cười bò. Nam diễn viên nói với một phong thái đầy tự tin và không kém phần hài hước.

Cụ thể, anh lên tiếng đính chính việc ngày 22/6 chính là sinh nhật của Lee Min Ho, chứ không phải của mình: "Nay sinh nhật của anh Lee Min Ho Hàn Quốc chứ không phải của Lee Min Ho Đồng Nai. Sinh nhật của Lee Min Ho Đồng Nai là vào 11/7, mọi người đừng chúc mừng lộn nữa. Sẵn đây tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ và thành công. Thật mắc cười khi hai đứa mình vô tình giống hệt nhau".

hình ảnh

Nam diễn viên cho rằng mình và Lee Min Ho trùng hợp giống nhau (ảnh FBNV)

Không chỉ có màn nhắc khéo đến ngày sinh nhật của mình, Dương Lâm còn nhắn gửi lời chúc mừng tuổi mới đến Lee Min Ho. Đồng thời, anh chàng còn bày tỏ sự bất ngờ trước dung mạo giống nhau đến kỳ lạ của cả hai.

Bài viết được đăng tải nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Đa số khán giả đều không nhịn nổi cười trước độ hài hước, lầy lội của ông bố 3 con. Không những thể, cư dân mạng cũng không ngừng trêu ghẹo sự tự tin hiếm ai bì kịp của Lê Dương Bảo Lâm.

hình ảnh

hình ảnh

Liệu có ai nghĩ anh chàng Lê Dương Bảo Lâm giống với tài tử Lee Min Ho? (ảnh FBNV)