Lâm Vỹ Dạ bất ngờ hóa thân thành nghệ sĩ trách nhiệm, liên tục trách móc đàn em làm việc chậm trễ tiến độ ở bên trong hậu trường khiến ai cũng bất ngờ.

Bà xã Hứa Minh Đạt nổi tiếng là đúng giờ và có trách nhiệm cao trong công việc. Mới đây, trong hậu trường một buổi ghi hình, Lâm Vỹ Dạ gây bất ngờ khi hóa thân thành "nghệ sĩ trách nhiệm" đốc thúc đồng nghiệp quay hình.

hình ảnh

Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành nghệ sĩ trách nhiệm (ảnh youtube)

Cụ thể, trong đoạn video được đăng tải trên Youtube, Lâm Vỹ Dạ tỏ ra lo lắng, tất bật hối thúc các đàn em ra ghi hình. Bước vào phòng hóa trang, nữ nghệ sĩ không ngừng nói: 

"Mọi người ơi, bây giờ là 12 giờ rưỡi rồi đấy. Ngày hôm qua nhà sản xuất nói 12 giờ bấm máy mà hôm nay 12 rưỡi rồi vẫn chưa ai ra trường quay là sao. Puka đến giờ này vẫn chưa đánh má hồng, chưa tô son. BB Trần còn đang đeo trang sức. Khả Như thì vẫn đang ngồi ăn. Khánh Vân mang tiếng là hoa hậu mà tác phong chậm chạp, đến giờ còn đi một bên dép một bên giày, không có sự chuẩn bị gì cả, không ra thể thống gì", từng nạn nhân một được nữ diễn viên chỉ mặt, điểm tên.

hình ảnh

Sự xuất hiện của đàn chị trách nhiệm khiến ai cũng giựt mình (ảnh youtube)

Tuy nhiên, em út Gin Tuấn Kiệt mới là nhân vật bị hối thúc căng thẳng nhất khi vẫn đang thong dong ngồi ăn: "Em ơi, 12 giờ người ta bấm máy rồi, mọi người cũng xong xuôi hết để chuẩn bị ra chụp hình mà em vẫn còn ăn uống. Em nhỏ tuổi nhất ở đây mà em lại làm như thế này là không được. Ai còn coi em ra gì nữa. Em mau thay đồ nhanh lên đi. Muốn ăn sáng thì làm ơn đến đây vào 8 giờ sáng để ăn".

hình ảnh

hình ảnh

Lâm Vỹ Dạ trách móc Gin Tuấn Kiệt vì sao tới giờ quay mà vẫn còn ngồi ăn (ảnh youtube)

Thấy vậy, diễn viên Duy Khánh liền thắc mắc: "Sao chị cứ lèm bèm cái gì vậy?". Nghe đàn em hỏi, Lâm Vỹ Dạ lập tức nhăn nhó: "Trời ơi, trễ quá rồi. 12 giờ quay mà 12 rưỡi vẫn chưa có ai quay, chậm hết tiến độ rồi, mất bao nhiêu tiền của chương trình. Cứ một phút chậm trễ là bao nhiêu tiền của nhà sản xuất. Làm ơn đi, là nghệ sĩ phải biết nghĩ tới nhà sản xuất giùm. Ai trả tiền cho mọi người vậy? Đi làm phải có ý thức đi chứ, tôi quá mệt mỏi rồi!".

hình ảnh

Duy Khách hỏi ngược lại đàn chị (ảnh Youtube)

hình ảnh

Lâm Vỹ Dạ bất lực, nói không nên lời với đàn em (ảnh youtube)

Sau khi đoạn clip hậu trường được đăng tải, thay vì khó chịu khán giả lại bật cười trước sự nhây lầy, hài hước của các nghệ sĩ. Ai nấy cũng đều khen ngợi sự dễ thương của Lâm Vỹ Dạ khi hóa thân vào vai "nghệ sĩ trách nhiệm", thế nhưng cô nàng lại hơi "fail" khi gặp toàn những nhân vật bắt bẻ lại mình.