Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm ruộng, lội bùn lúc nhỏ khiến ai nấy cũng thích thú. Ngay từ nhỏ, cô nàng đã phụ giúp bố mẹ việc đồng áng, nhìn là biết giỏi giang thế nào rồi. Một lần nữa, chúc mừng tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 vào tối 20/11 vừa qua, Đỗ Thị Hà là cái được khán giả đặc biệt quan tâm và chú ý. Mọi thông tin và hình ảnh trong quá khứ của cô gái 19 tuổi nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn. Đặc biệt trong đó, khoảnh khắc Đỗ Thị Hà làm ruộng, lội bùn giúp gia đình khiến dân tình không khỏi thích thú.

Trong hình ảnh được chia sẻ, tân hoa hậu mặc trang phục giản dị, đi ủng cao su chuyên dùng để lội ruộng, tay cầm thau cười tươi rạng rỡ. Dù tay chân lấm lem bùn đất, song điều đó cũng không khiến nhan sắc của Đỗ Thị Hà bị lu mờ. 

Loading interface...

Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm ruộng, lội bùn lúc nhỏ bất ngờ gây sốt mạng xã hội.

Anh trai Đỗ Thị Hà cho biết, ngay từ nhỏ em gái đã phải phụ cha mẹ làm mọi việc trong nhà, kể cả ra đồng cấy lúa. Nàng hậu phải làm ruộng từ năm cấp hai, đến năm cấp ba do thời gian học nhiều nên cô được gia đình ưu tiên việc học hơn.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn sau đăng quang, Đỗ Thị Hà cũng có những chia sẻ về hình ảnh làm ruộng, lội bùn của mình. Hoa hậu xứ Thanh cho biết: "Đúng là ngày xưa nhà em có làm nông, cách đây khoảng 3,4 năm rồi. Em đã được mẹ cử ra ngoài đồng để đi cấy. Hồi đấy, em mới bắt đầu cấy thì thích lắm nhưng đến mấy năm sau thì nhà em không làm nông nữa vì sức khoẻ bố mẹ. Bởi vậy nên em cũng không ra ngoài đồng nữa. Ở nhà em hay phụ giúp bố mẹ, chăm sóc ông bà và cháu nhỏ. Mẹ em ở nhà khá vất vả, khi đi học ở Hà Nội về em sẽ phụ giúp mẹ những công việc trong gia đình".

Loading interface...

Ngay từ nhỏ, Đỗ Thị Hà đã biết phụ giúp gia đình, thậm chí là đi cấy lúa.

Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê ở Thanh Hoá và hiện là sinh viên năm hai ngành Luật Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,75 m cùng số đo ba vòng 80-60-90. Cô được nhiều người nhận xét có vẻ đẹp trong trẻo và nụ cười duyên dáng. 

Để có thể trở thành thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cho biết đã phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu hằng ngày. Bản thân người đẹp chỉ được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu đồng tiền ăn mỗi tháng, do vậy cô phải dành dụm, chi tiêu hợp lý mới có thể tham gia cuộc thi sắc đẹp danh giá. 

Loading interface...

Đỗ Thị Hà trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Loading interface...

Nhan sắc trong trẻo của tân hoa hậu ở đời thường được nhiều người khen ngợi.