Kêu gọi từ thiện giữa lúc nhạy cảm, nữ diễn viên nổi tiếng bị mắng là cơ hội, bất chấp kiếm tiền của khán giả trong mùa dịch. 

>> Bị antifan đồn qua đời vì 'cô vít', Phương Mỹ Chi bức xúc: 'Nghiệp tới nhanh lắm đó'

Mất thu nhập sau thời gian dài đóng của vì giãn cách, vừa qua Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã phải chia sẻ lời cầu cứu đến tất cả mọi người khi không đủ kinh phí để nuôi dưỡng, chăm sóc các loài động vật hoang dã. Hưởng ứng phong trào cùng rất nhiều nghệ sĩ khác khi thấy địa điểm gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ gặp khốn khó, diễn viên Khánh My đã đăng bài kêu gọi quyên góp từ thiện từ người hâm mộ. Tuy nhiên chỉ vừa nghe đến cụm từ 'kêu gọi từ thiện', nhiều cư dân mạng đã ngay lập tức tỏ thái độ bức xúc, dẫn đến việc nữ diễn viên nổi tiếng bị mắng là cơ hội, bất chấp kiếm tiền mùa dịch. Trước ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, diễn viên Khánh My đã lên tiếng phản bác ngay lập tức, đúng là 'con sâu làm rầu nồi canh' các mẹ ạ.

hình ảnh

hình ảnh

Diễn viên Khánh My kêu gọi khán giả chung tay hỗ trợ Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Cụ thể vừa qua trên fanpage gần 1 triệu lượt theo dõi, diễn viên Khánh My đã chia sẻ bài viết kêu gọi người hâm mộ chung tay hỗ trợ Thảo Cầm Viên Sài Gòn để tất cả các loài động vật hoang dã không bị đói khát trong mùa dịch: "Thương mấy 'em' quá, My đã ủng hộ. Mọi người có ít góp ít, mấy 'em' đói nên Thảo Cầm Viên đang cầu cứu". 

Đính kèm trong bài viết, nữ diễn viên đã ghi rõ số tài khoản thụ hưởng là của Thảo Cầm Viên chứ không phải của cá nhân cô nàng. Tuy nhiên vẫn có nhiều cư dân mạng chưa kịp đọc kỹ đã mắng Khánh My té tát vì tranh thủ kiếm tiền quyên góp giữa lúc showbiz đang rối ren: "Dịch không làm gì, kiếm tiền khoẻ re", "Học theo phong trào của Thuỷ Tiên để kiếm tiền à",...

hình ảnh

Kêu gọi từ thiện giữa lúc nhạy cảm, nữ diễn viên nổi tiếng bị cư dân mạng mắng tơi bời

Trước những lời chỉ trích, mỉa mai vô lý của một bộ phận khán giả, Khánh My bức xúc lên tiếng: "Bạn nên phân biệt rõ nếu ai kêu gọi từ thiện chuyển vào tài khoản riêng tên họ thì hãy nói, còn đây là số tài khoản của Thảo Cầm Viên luôn. Theo mình, ai có lòng trắc ẩn thì chuyển khoản còn không thì nên im lặng sẽ tốt hơn. Đừng vì một người trong làng ăn cướp mà quy chụp ai cũng sẽ ăn cướp", nữ diễn viên nổi tiếng khó chịu khi bị mắng dù kêu gọi từ thiện chính đáng.

hình ảnh

hình ảnh

Khánh My còn đăng đàn giải thích rõ quan điểm làm từ thiện xưa nay, khẳng định chưa bao giờ mập mờ trong chuyện tiền bạc

hình ảnh

Khổ thân diễn viên Khánh My, làm việc tốt cũng bị 'tấn công'. Còn riêng Thuỷ Tiên thì đúng là gặp 'hạn thị phi' thật, hễ cứ có ồn ào từ thiện là cư dân mạng sẽ nhắc tên nữ ca sĩ ngay.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình FBNV