Việc Hoàng Anh không gặp con thi thoảng lại bị "nhắc nhẹ" trên mạng xã hội, cư dân mạng liền dành nhiều sự quan tâm trước mọi động thái của vợ cũ nam diễn viên.

Mới đây, nhân ngày của cha, vợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh Như đã viết tâm thư gửi nhiều lời yêu thương đến đấng sinh thành. Trong bức tâm thư, cô nàng chia sẻ, nhiều người vẫn nghĩ rằng bản thân cô vô cùng mạnh mẽ khi có thể nhanh chóng vực dậy sau loạt biến cố hôn nhân, song sự thật thì lại không dễ dàng đến vậy.

Bên cạnh đó, Quỳnh Như cũng gửi lời cảm ơn đến ba ruột vì đã luôn ở cạnh động viên, chăm sóc vào thời điểm khó khăn nhất của cô. Cũng chính nhờ tình yêu thương đó từ bố mà mới có được cô như ngày hôm nay.

hình ảnh

Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thử nhắn gửi yêu thương đến bố ruột (ảnh FBNV)

Ngoài việc ở bên cạnh con gái lúc khó khăn, bố ruột Quỳnh Như còn thay cô chăm sóc cho cháu ngoại, ân cần còn hơn cả một người cha. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Quỳnh Như đang ẩn ý chuyện Hoàng Anh không gặp con gái trong suốt nhiều năm.

hình ảnh

Chia sẻ của vợ cũ cho rằng Hoàng Anh không gặp con 2 năm nay (ảnh 2sao)

"Công cha như núi Thái Sơn. Vững chãi và bao dung, ba luôn là điểm tựa che chở con trước những thử thách của cuộc đời. Thực sự mọi người vẫn cứ nói con mạnh mẽ, đứng dậy nhanh chóng sau biến cố lớn của cuộc đời, thì con luôn nghĩ rằng nếu không có ba luôn ở bên cạnh chăm sóc 2 mẹ con con, thì chắc con không được như ngày hôm nay mọi người vẫn thấy.

Không chỉ vậy, ông ngoại còn chăm sóc bé Abbie hơn cả một người 'Cha' đúng nghĩa, vì hơn 2 năm nay Abbie chưa được gặp 'Cha' tới 1 lần. Viết những dòng này, con thực sự xúc động và rất biết ơn những điều ba mang lại cho 2 mẹ con con mà thường ngày con không dám nói ra.

Và có đôi khi con biết con đã có chút vô tâm làm cho ba buồn con phần nào. Nhân Ngày của Cha, con và bé Abbie xin kính chúc ba luôn mạnh khỏe và thật vui vẻ, hãy luôn bên con và Abbie, ba nhé", Quỳnh Như chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

"Ông ngoại còn chăm sóc bé Abbie hơn cả một người 'Cha' đúng nghĩa, vì hơn 2 năm nay Abbie chưa được gặp 'Cha' tới 1 lần" (ảnh FBNV)

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ sự yêu mến trước tình cảm của Quỳnh Như dành cho bố. Bên cạnh đó, nhiều người còn cảm thấy bức xúc khi Hoàng Anh không gặp con gái suốt 2 năm nay. Một số người còn đưa ra lời khuyên cho bé Abbie, nên sớm nguôi ngoai nỗi nhớ và sống an yên bên cạnh mẹ.

hình ảnh

hình ảnh

Hiện tại, cô đang rất hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân (ảnh FBNV)

Trước đó, vào tháng 12/2020, vợ chồng Hoàng Anh bất ngờ xác nhận "đường ai nấy đi". Hậu chia tay, cả hai liên tục đấu tố các thói hư tật xấu của đối phương lên các trang mạng xã hội. Không những thế, phía vợ cũ còn lấp lững chuyện nam diễn viên ngoại tình với đồng nghiệp.