Hoài Lâm bị trách là người cha tệ bạc khi chẳng năm nào tham dự sinh nhật con gái. Trước ý kiến trái chiều, Cindy Lư lên tiếng 'giải vây' cho chồng cũ khiến cư dân mạng nể phục. 

Sau khi đường ai nấy đi cùng Hoài Lâm, Cindy Lư trở thành mẹ đơn thân, một mình nuôi 2 cô con gái Gà và Cún mà không cần bất kỳ khoản trợ cấp nào từ chồng cũ. Dù cuộc sống vất vả, 'mẹ bỉm 2 con' vẫn quyết dành những điều tốt đẹp nhất cho các con. Năm nào đến sinh nhật 2 bé, Cindy Lư cũng tổ chức tiệc tùng hoành tráng, mời đông đủ họ hàng, người thân tham dự để bù đắp tình cảm cho con gái.

Tuy đông vui là thế nhưng mấy năm nay, chẳng có lần nào Hoài Lâm tham dự sinh nhật của Gà và Cún. Năm ngoái ở ẩn không nói, năm nay tái xuất hoành tráng, còn công khai cả 'tình mới' trong khi chẳng thăm hỏi con gái được một lời các mẹ ạ. Chính vì vậy, Hoài Lâm bị trách là ông bố tệ bạc, sinh con ra rồi 'phủi tay' đi tìm hạnh phúc mới, không làm tròn trách nhiệm người cha. 

hình ảnh

hình ảnh

Cindy Lư đăng tải loạt ảnh vui vẻ trong sinh nhật 2 cô công chúa nhỏ. Tuy nhiên nhìn 'mòn mắt' vẫn không thấy bóng dáng Hoài Lâm đâu, cả anh bạn trai tai tiếng Đạt G cũng 'mất hút'

Cụ thể mới đây, khi thấy Cindy Lư 'xả kho' loạt ảnh sinh nhật con gái Gà và Cún trên trang cá nhân, người hâm mộ không khỏi thắc mắc khi Hoài Lâm tiếp tục vắng mặt trong ngày quan trọng của hai con. Bên dưới phần bình luận, không ít người bức xúc thay 'mẹ bỉm 2 con', ngày thường nam ca sĩ không chu cấp, không hỏi thăm các con thì thôi đi, giờ sinh nhật cũng không có mặt để cho 2 bé vui nữa.

Thấy Hoài Lâm bị trách vì không dự sinh nhật con gái, thay vì tỏ ra không vui, Cindy Lư lại lên tiếng bênh vực chồng cũ. Cô cho biết do dịch bệnh phức tạp, ba của các bé đang ở quê nên đi lại cũng khó khăn, để bảo vệ sức khoẻ cho tất cả mọi người thì việc Hoài Lâm vắng mặt cũng là bất đắc dĩ. 

hình ảnh

hình ảnh

Hoài Lâm bị trách vì lần nào sinh nhật con gái cũng 'mất tăm', Cindy Lư phải lên tiếng giải thích thay

Ngoài việc vắng mặt trong tất cả các dịp quan trọng của con gái, Hoài Lâm còn khiến cư dân mạng khó chịu khi chọn đúng tháng sinh nhật của Gà và Cún để công khai bạn gái mới. Tuy nhiên dù ai nói ngả nói nghiêng, Cindy Lư vẫn giữ nguyên thái độ thông cảm và bảo vệ giọng ca 'Hoa nở không màu': "Mọi chuyện đều có lý do riêng thôi ạ, miễn sao hạnh phúc là đáng mừng rồi".

hình ảnh

hình ảnh

Sau đổ vỡ, Hoài Lâm luôn được vợ cũ thông cảm, chưa từng bị oán trách lần nào

hình ảnh

hình ảnh

Chuyện gia đình của Hoài Lâm và Cindy Lư, dĩ nhiên khán giả không thể hiểu hết tường tận. Tuy nhiên nam ca sĩ cũng nên bày tỏ sự quan tâm đến 2 cô con gái nhiều hơn, đó là chuyện một người cha tốt nên làm.

Nguồn ảnh: FBNV