Con gái cố NS Vũ Linh đang gặp phải một số ồn ào trong các mối quan hệ bạn bè thân thiết khiến những khán giả ủng hộ cô cảm thấy có phần lo lắng.

Lúc trước ít người biết đến thì nay có quá nhiều người kết thân sẽ làm cho cuộc sống và các mối quan hệ có phần xáo trộn, có thể xảy ra những vụ việc không mong muốn. Đây có lẽ là tình trạng của Hồng Loan, con gái cố NS Vũ Linh  đang gặp phải hiện nay. Sau khi NS Vũ Linh qua đời, Hồng Loan gặp ồn ào về tranh chấp tài sản thừa kế với một số người thân của cố nghệ sĩ và cô nhận được sự ủng hộ của các khán giả và một số nghệ sĩ, người nổi tiếng.

hình ảnh

hình ảnh

HH Phương Lê bức xúc khi ca sĩ Nguyên Vũ làm MV ca nhạc về Hồng Loan - Ảnh: Ngoisaovn

Thế nhưng hiện nay con gái cố nghệ sĩ gặp phải một số rắc rối trong mối quan hệ khi Phương Lê, Nguyên Vũ có mâu thuẫn khi cùng làm phim về Hồng Loan. Hoa hậu Phương Lê bày tỏ bức xúc với Nguyên Vũ, đồng thời ẩn ý ‘nghỉ chơi’ với Hồng Loan. Trước tình cảnh này, các con nuôi của cố NS Vũ Linh cũng như bạn thân của Hồng Loan là Diệu Ni lên tiếng làm rõ về vấn đề, góp phần hòa giải, đồng thời an ủi con gái của cố nghệ sĩ.

Bữa giờ đọc một số thông tin trên Ngoisaovn về ồn ào giữa Nguyên Vũ, Phương Lê liên quan đến Hồng Loan mà cảm thấy có phần lo lắng cho cô bởi vốn tính hiền lành, ít nói, không quen với những tranh cãi nên chắc con gái cố nghệ sĩ sẽ gặp không ít phiền muộn.

Cụ thể về vụ việc này, những ngày qua, dân tình xôn xao việc Hoa hậu Phương Lê xảy ra bất đồng dẫn đến việc nghỉ chơi với Hồng Loan vì Nguyên Vũ làm phim ca nhạc về con gái của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng". Nàng Hậu này còn liên tục livestream có ý không hay về người em mà mình từng thân thiết. Điều này khiến bạn thân của Hồng Loan là Diệu Ni phải lên tiếng.

hình ảnh

Diệu Ni, bạn thân của Hồng Loan lên tiếng giải bày vụ việc - Ảnh: Ngoisaovn

Trong buổi livestream của mình, Diệu Ni vừa buồn vừa bức xúc cho biết: "Bả tự huỷ kết bạn với chúng tôi, và Hồng Loan luôn. Mọi người hỏi sao tôi không inbox nói chuyện nữa, nói gì bây giờ, chị huỷ kết bạn rồi nói gì nữa. Tự nhiên bây giờ bả làm ầm lên. Chẳng lẽ bây giờ tôi lên tôi nói bà, bà nói tôi, tôi nói lại bà, rồi ai cười mình bà biết không? Tôi viết bài đăng lên cũng không vui đâu. Tôi buồn để cho bà đọc, khi bà nhìn lại bà tự biết kiềm lại chứ tôi không khuyên bà được nữa. Tôi không còn là bạn bà để khuyên nữa vì bà huỷ kết bạn rồi. Hồng Loan cũng im lặng. Tối nay tôi vừa nói chuyện với anh Luân xong, tôi nói: "Anh ơi, anh nói sao để Phương Lê đầm lại, dù gì cũng người nhà, đừng có nói qua nói lại. Mình cùng đi trên chiếc thuyền, cùng cố gắng đoàn kết với nhau. Tự nhiên bây giờ đến hôm nay bùng lên nói ầm ĩ".

Anh Vũ thật sự oan cực kì oan, cái gì ảnh cũng bàn. Tôi nhận lỗi tôi, tôi nói tôi lơ đễnh, tôi quên. Người ngoài tôi đâu có tha, như bên kia tôi đấu tranh cỡ nào cũng đấu, tôi không tha, không nhịn được. Còn bạn tôi, tôi không bao giờ phải đi phốt, đi nói hay chỉ trích, đó là người ta cười tôi. Tôi không giàu hơn bà, không giỏi hơn bà về mọi mặt. Bà hơn tôi, tôi mừng vì bà là bạn tôi. Tôi cũng chưa bao giờ ganh tỵ với bà. Có bao giờ tôi lên nói gì bà đâu. Có thể một ngày tôi mong bà bình tâm lại. Loan khóc khóc tôi cũng nói nó cố gắng lên, cứ vậy không làm chuyện lớn được. Đã như vậy rồi thì nhờ anh Vũ Luân tác động".

hình ảnh

hình ảnh

NS Bình Tinh, con nuôi của cố NS Vũ Linh cũng từng lên tiếng giảng hòa các bên - Ảnh: Ngoisaovn

Trong khi đó, NS Vũ Luân là anh lớn cũng bày tỏ cảm nghĩ về con gái của ba nuôi mình: "Nói tới nó là nước mắt muốn rớt. Con bé này nhiều khi nó cũng khờ khạo lắm mọi người. Lớn rồi mà như con nít vậy đó. Thôi bữa nào anh Hai qua ôm cho em khóc". Nam nghệ sĩ cho biết bản thân chỉ khuyên và hòa giải cho hai bên. Anh mong thời gian sẽ làm mọi chuyện lắng xuống.

Những ngày qua, dân mạng xôn xao khi Hoa hậu Phương Lê đăng đàn trách Nguyên Vũ làm phim về cuộc đời Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh mà không bàn bạc với mình. Nguyên nhân là trước đó nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho ái nữ của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng".

Cách đây không lâu, khi ồn ào xảy ra, Phương Lê đã ẩn ý chuyện "nghỉ chơi" với con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh: "Tôi luôn muốn và cầu mong cho Loan được như vậy. Tôi mong muốn Loan làm ăn được và cầu mong luôn được đông khách, mọi người ủng hộ Loan. Mọi người mua của ai cũng vậy, cũng ăn, cũng xài, mua sắm thì mua ai cũng vậy, mua của nó đi. Thương là mình phải thể hiện, mình thích và thương mỗi người, mỗi người có cách thể hiện khác nhau. Bây giờ mình ở xa, không giúp được người ta thì mình mua hàng dùm, đó cũng là một cách giúp và thương Loan. Tôi cũng vậy, cái gì Loan bán tôi thấy tốt tôi sẽ mua, vì tôi cũng cần mua đồ. Bây giờ tôi qua mua dùm Loan, vậy thôi".

hình ảnh

hình ảnh

Nam NS Vũ Luân cũng lên tiếng động viên cô em gái của mình - Ảnh: Saostar

Trước những ồn ào xảy ra liên quan đến Hồng Loan, bạn thân của Hồng Loan là Diệu Ni cũng livestream trên trang cá nhân cho rằng Phương Lê có phần quá đáng khi chuyện không có gì nặng nề lại làm ầm ĩ lên: "Đặt trường hợp chị sai, là người ta tôn trọng mối quan hệ, người ta không muốn ồn ào. Tôi nói thật với mọi người, tôi thấy Phương Lê rất quá đáng. Tôi nhận sai, không có nghĩa là tôi quên. Tôi không thể nào đăng tin nhắn lên được, tôi nhịn, tôi giữ bình tĩnh, tôi nhận sai, tôi nói quên để cho Phương Lê và anh Vũ hoà với nhau. Nhưng thật sự tôi không có quên. 7 giờ tôi nhắn cho Phương Lê, vẫn ok với tôi. Tôi không hiểu sao Phương Lê bị tác động từ đâu, rồi chiều tối livestream nói không hay về anh Vũ. Tôi vô tôi nhận sai xong tôi nói tôi quên, không phải tôi cao thượng gì. Tôi muốn cho Phương và anh Vũ không có chuyện gì xảy ra hết".

"Anh Luân cũng bị tôi nói, tại sao gần Phương mà không khuyên Phương. Không phải tôi bênh anh Vũ, thậm chí tới bây giờ, Phương nói tới Loan luôn. Và tôi rất giận anh Luân. Hôm nay tôi nói với anh Luân luôn. Phương có biết người ta gửi qua cho tôi rất nhiều hay không, trong khi Phương là bạn tôi, tôi không thể nào đem tin nhắn lên nói bà được, tôi cũng không biết tại sao bây giờ Phương lại như vậy. Một Phương Lê, bạn tôi đâu rồi, hai đứa vẫn tâm sự với nhau đâu. Tôi không hiểu sao, sáng vẫn tâm sự nói chuyện, chiều tối tự nhiên nói anh Vũ", Diệu Ni cho biết.

hình ảnh

Có thể nhận thấy Hồng Loan vốn hiền lành, những ai bày tỏ tình cảm quý mến cô đều đón nhận, thế nhưng với những rắc rối xảy ra từ những mối quan hệ của mình, chắc hẳn cô ít có kinh nghiệm giải quyết bởi trước giờ cô ít va chạm với những thị phi. Bỗng dưng 2 người thân thiết với mình quay ra trách nhau khi cùng thực hiện phim về cô đã khiến Hồng Loan rơi vào tình thế khó xử. Những người thân thiết với Hồng Loan như nghệ sĩ Vũ Luân, Bình Tinh, bạn thân Diệu Ni đã kịp thời lên tiếng về ồn ào, giải bày sự việc khiến khán giả với bớt phần nào lo lắng. Mong rằng với tấm lòng thực sự quý mến Hồng Loan, các bên có liên quan về ồn ào này sẽ tìm được tiếng nói chung để mọi việc có thể trở nên êm đẹp, tránh xảy ra những rắc rối không đáng có.