Sau ồn ào liên quan đến chuyện con cái, cư dân mạng vô cùng tò mò về phản ứng của bà xã Trấn Thành. Tuy nhiên thay vì lên tiếng trực tiếp, Hari Won lại ẩn ý chia sẻ suy nghĩ của mình thông qua câu chuyện đời thường khiến nhiều người khen ngợi về sự tinh tế.

Vừa qua cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước sự việc Trấn Thành tức giận đáp trả khi Hari Won bị nói rằng 'khó có con', không biết các mẹ có 'hóng' được câu chuyện này không. Cụ thể khi Trấn Thành đăng tải một bức ảnh chụp chung với bà xã và cháu gái kèm nội dung: "Có nên đẻ một đứa không?", một trang báo đã giật tít cho rằng Hari Won khó sinh con nên Trấn Thành hiếm khi nhắc đến chuyện sinh con. Ngay lập tức, nam danh hài đã nổi giận yêu cầu gỡ bài vì bài viết như vậy đã làm bà xã và gia đình anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

hình ảnh

Cụ thể bài viết của Trấn Thành chia sẻ về chuyện con cái

Giữa phản ứng gay gắt của Trấn Thành, cư dân mạng vô cùng tò mò về thái độ của Hari Won sau sự việc này. Tuy nhiên thay vì lên tiếng trực tiếp, Hari Won lại mượn câu chuyện đời thường để ẩn ý chia sẻ về suy nghĩ của mình xoay quanh ồn ào con cái.

Cụ thể Hari Won viết: "Đại khái là hơn 1 tháng trước đặt món và được giao nhưng trong món ăn có chút bịch ni long. Mình có nhắc nhở. Người ta xin lỗi quá trời và nói gửi số tài khoản để người ta trả tiền. Mà mình nói thôi. Đâu phải các anh muốn đâu, có gì cẩn thận sau này là ok. Và sau hơn 1 tháng mình đặt món giao hàng. Người ta vẫn nhớ vụ trước. Người ta gửi đồ ăn miễn phí cho mình. Người ta nói cám ơn vì đặt món ăn lại và chúc mừng năm mới".

hình ảnh

Hari Won chia sẻ ẩn ý giữa ồn ào con cái bằng một câu chuyện đời thường

Việc Hari Won chia sẻ ẩn ý giữa ồn ào con cái ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy không nói rõ về câu chuyện ồn ào trước đó nhưng cách bà xã Trấn Thành nhấn mạnh về việc: "... cuộc đời nó dễ hạnh phúc khi mọi ng suy nghĩ cho nhau một chút, biết điều với nhau một chút" khiến ai cũng có thể hiểu được rằng cô nàng đang ám chỉ những bàn tán của mọi người về gia đình mình. Động thái này của Hari Won được nhiều người khen rằng hết sức khéo léo và tinh tế.

hình ảnh

Vợ chồng Trấn Thành thường xuyên chụp ảnh với cháu gái vì cả hai đều thích trẻ con nhưng lần này lại gặp nhiều ồn ào không đáng có

hình ảnh

Hari Won chia sẻ ẩn ý giữa ồn ào con cái: 'Hạnh phúc là khi mọi người biết điều với nhau một chút'.