Hai bà vợ của đại gia Minh Nhựa nhận được sự quan tâm từ dân mạng sau khi thông tin vị doanh nhân này ly hôn được chia sẻ trên mạng xã hội. 

hình ảnh

Đại gia Minh Nhựa được nhiều người chú ý khi ly hôn vợ đầu 

Hôm qua đến nay, đại gia Minh Nhựa là nhân vật được nhắc đến rất nhiều trên truyền thông khi thông tin về vụ ly hôn ly kỳ cùng người vợ đầu tiên được chia sẻ. Có rất nhiều điều khó hiểu được dân mạng đồn đoán, chia sẻ nhỏ to đủ kiểu đủ đường các mẹ ạ. Thôi thì, chuyện ly hôn rồi cũng sẽ đi về một quỹ đạo nào đó theo ý của 'chủ nhân cuộc tình' cũng giống như chuyện ly hôn đình đám của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. 

hình ảnh

Hai vợ của đại gia Minh Nhựa: Bà cả được nhà chồng yêu thương, bà hai đối mặt với "tiểu tam" 

Ở bài viết này, cùng xem qua cuộc sống của hai bà vợ đại gia Minh Nhựa trong thời gian vừa qua, biết đâu sẽ lờ mờ nhận ra vì sao vị đại gia này lại 'ngâm' chuyện ly hôn vợ đầu lâu đến như vậy! 

hình ảnh

Vợ đầu của Minh Nhựa bên gia đình chồng trong đám cưới con gái lớn

Vợ đầu của Minh Nhựa là Nguyễn Thị Phương Thúy, sinh năm 1982. Cặp đôi này có với nhau 3 cô con gái. Trước khi câu chuyện ly hôn được chính Minh Nhựa chia sẻ thì vợ đầu của vị đại gia này đã từng chia sẻ về chuyện "đường ai nấy đi". Lý do chính được vợ cả chia sẻ là nam đại gia qua lại với những người phụ nữ khác trong thời gian ly thân. Sau đó, con gái lớn của cặp đôi này sống với ông bà nội còn hai con gái nhỏ sống với cô. 

hình ảnh

Vợ đầu được lòng gia đình nhà Minh Nhựa

Tuy có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc nhưng Phương Thúy lại được lòng gia đình chồng, tức vợ chồng ông Phạm Văn Mười - Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành. Trên trang cá nhân trong suốt nhiều năm qua, Phương Thúy không ngại ngần chia sẻ mối quan hệ tốt đẹp cùng bố mẹ chồng, 3 cô công chúa nhỏ cũng được ông bà nội cưng chiều. Bốn mẹ con và ông bà nội thường xuyên đi du lịch, ăn uống cùng nhau. Trong đám cưới của cô con gái đầu lòng Joyce Phạm, Phương Thúy cũng có mặt và chụp ảnh rất thân thiết cùng bố mẹ chồng.

hình ảnh

Minh Nhựa và vợ đầu ly thân sau khi có với nhau ba con gái

Sau khi "đường ai nấy đi" cùng vợ đầu, Minh Nhựa bén duyên cùng Mina Phạm (Nga Phạm), cả hai đã có với nhau 2 con. Trên mạng xã hội, Mina Phạm thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn cùng vị đại gia ngành nhựa. Tuy nhiên, Mina Phạm và gia đình vợ cả Minh Nhựa giữ khoảng cách với nhau theo quy tắc 'nước sông không phạm nước giếng'. Hai bên không chia sẻ về nhau, mới đây Mina Phạm có chia sẻ ẩn ý khi chồng công khai chuyện ly hôn với bà cả. 

hình ảnh

Minh Nhựa và Mina Phạm

Tuy có được tình yêu và sự quan tâm của Minh Nhựa, thế nhưng Mina Phạm cũng từng đau đầu vì 'tiểu tam'. Theo đó, vào năm 2016  đại gia Minh Nhựa cũng sa vào vòng tay của một cô gái trẻ đẹp khác là Angela Phan (tên thật Phan Thị Ngọc Quyên). Cũng vì thế mà gia đình hạnh phúc của vị đại gia này đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Sau nhiều chia sẻ, cả hai quay lại với nhau và thường xuyên chia sẻ hạnh phúc như bây giờ. 

hình ảnh

Mina Phạm khá thích chia sẻ triết lý trên mạng xã hội

Mina Phạm cũng là người đẹp thích chia sẻ nhiều điều trên mạng xã hội, cô từng tâm sự về cách "định vị" đàn ông trên mạng xã hội: "Làm sao để biết một người đàn ông yêu em thật lòng hay không? Rất đơn giản, xem anh ta có trao cho em thứ quý giá nhất không? Thứ quý giá nhất là gì? Đó là tiền của kẻ nghèo, thời gian của kẻ giàu, sự dũng khí của kẻ thư sinh và sự duy nhất của kẻ đào hoa".

Hiện tại, nhiều người đang theo dõi về vụ ly hôn này. Liệu rằng vợ cả Minh Nhựa sẽ có những 'bước đi' như thế nào  trong thời gian tới đây vẫn còn là ẩn số của nhiều người.