Hà Hồ và Đàm Thu Trang là hai mỹ nhân Việt nhận được sự quan tâm của khán giả khi cùng mang thai. Thế nhưng cách cả hai chia sẻ với công chúng lại hoàn toàn khác biệt.

Loading interface...

Tuy chỉ mới nửa đầu năm 2020 nhưng showbiz Việt rộn ràng vì liên tiếp đón nhận tin vui của nhiều mỹ nhân công khai chuyện bầu bí. Đáng chú ý chính là Hà Hồ và Đàm Thu Trang - một người là vợ cũ, một người là vợ mới của Cường Đô La mang thai cùng một lúc. Mặc dù vậy, cả hai đã chọn cách khác nhau để chia sẻ với khán giả. Trong khi nữ ca sĩ 26 tuổi khép nép, che chắn kỹ lưỡng thì Đàm Thu Trang lại thoải mái khoe bụng bầu sau khi xác nhận tin vui.

Loading interface...Hà Hồ và Đàm Thu Trang mang thai cùng một lúc.

Đầu tháng 5, báo chí đăng tải thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai cho Kim Lý. Theo nhiều nguồn tin, khi ấy nữ ca sĩ đang có bầu ở tháng thứ 3. Tuy nhiên cho đến hiện tại, cả hai vẫn chưa hề lên tiếng khẳng định hay phủ nhận tin đồn này. Mặc dù vậy, nhìn những hình ảnh mà "nữ hoàng giải trí" chia sẻ có thể thấy vòng 2 của cô đã lùm xùm hơn trước rất nhiều. 

Hồ Ngọc Hà thường xuyên chọn trang phục rộng rãi hoặc che chắn kỹ lưỡng vòng 2 để tránh gây sự chú ý. Thế nhưng, việc che chắn kỹ lưỡng như thế càng khiến mọi người thêm chắc chắn về chuyện giọng ca Cả một trời thương nhớ đang mang thai. Gần đây, truyền thông lại đưa tin người đẹp không phải mang song thai mà chỉ mang thai đơn và đó là một tiểu công chúa.

Loading interface...Hồ Ngọc Hà dùng tay che bụng mỗi khi chụp ảnh.

Loading interface...Cô cũng mặc trang phục rộng rãi để giấu đi bụng bầu.

Loading interface...Hoặc chỉ chụp phần thân trên để tránh sự chú ý.

Loading interface...Hồ Ngọc Hà che chắn kỹ lưỡng trước tin đồn mang thai.

Với Đàm Thu Trang, suốt thời gian qua cũng liên tiếp bị đồn đoán mang thai con đầu lòng cho Cường Đô La thế nhưng cách đây ít ngày, cựu người mẫu mới chính thức xác nhận thông tin này bằng hình ảnh khoe bụng bầu trên trang cá nhân.

Sau khoảnh khắc này, cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều thoải mái khi nhắc đến chuyện có con. Cặp đôi liên tục đăng ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội, nếu "đại gia phố núi" hạnh phúc khoe ảnh nâng niu bụng bầu của vợ thì bà xã anh cũng chia sẻ hình ảnh bụng bầu vượt mặt mà không còn ngần ngại. 

Được biết, hiện tại Đàm Thu Trang đang ở những tháng cuối của thai kỳ chính vì thế, cô đã thoải mái hơn trong việc công khai chuyện mang bầu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại người đẹp vẫn chưa tiết lộ giới tính thiên thần nhỏ.

Loading interface...Đàm Thu Trang công khai khoe bụng bầu bên Cường Đô La.

Loading interface...Vợ chồng Cường Đô La đang nóng lòng chào đón nhóc tỳ chào đời.

Loading interface...Khác với Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang đã thoải mái khoe bụng bầu khi mang thai.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)