Đảm nhận công tác tại trường Đại học Hoa Sen, Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất tại đây.

Nhắc đến Lê Âu Ngân Anh, khán giả dường như chỉ nhớ đến scandal đăng quang Hoa hậu với nhan sắc khó nghĩ. Song vượt qua dư luận hà khắc, người đẹp sinh năm 1995 dần chứng minh được vẻ đẹp cũng như học thức đáng kinh ngạc. Ở thời điểm hiện tại, không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh còn gây ấn tượng bởi học vị Thạc sĩ vừa đạt được.

Loading interface...

Lê Âu Ngân Anh thời đăng quang với nhan sắc bị ví như "cá trê".

Loading interface...

Sau 3 năm, cô nàng đã hoàn thiện về cả nhan sắc lẫn tri thức.

Đặc biệt, ngoài công việc kinh doanh, mới đây việc Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên Đại học khiến dân tình chú ý. Được biết, nàng hậu mong muốn mở rộng kiến thức của mình nên cô quyết định tham gia thêm lĩnh vực giáo dục. "Cô Na chính thức trở thành giảng viên ít tuổi nhất của Đại học Hoa Sen", người đẹp sinh năm 1995 công bố trên trang cá nhân.

Loading interface...

Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của Đại học Hoa sen.

Loading interface...

Rất nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng đến nàng Hậu.

Chia sẻ về công việc giảng viên, Lê Âu Ngân Anh cho biết cô không thấy áp lực gì. Tuy nhiên, cô cũng có những nguyên tắc của mình để đảm bảo sinh viên khi đến lớp không xem cô là một người đẹp đi dạy: "Nếu là một giảng viên bình thường, tôi không quá áp lực. Nhưng tôi là người của công chúng, các bạn sẽ ít nhiều biết đến và để ý hơn. Cùng với đó là sự kỳ vọng và dò xét xem cô giáo Ngân Anh sẽ thế nào khi đứng trên bục giảng.

Tôi nghĩ mình có lợi thế nắm bắt được tâm lý của các bạn nên sẽ không quá khó khăn trong việc kết nối, giao tiếp. Tôi đặt ra nguyên tắc sinh viên không được chụp hình hay quay phim khi mình đang giảng bài. Các bạn có thể sử dụng điện thoại, hoặc chụp lại bài giảng. Tôi muốn các bạn sinh viên chú tâm đến nội dung tôi truyền đạt chứ không phải vì xem tôi là một người đẹp đi dạy".

Loading interface...

Ngân Anh cho biết khi đi dạy cô không xem mình là một Hoa hậu.

Được biết, cách đây 1 năm, Ngân Anh đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế, tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Không chỉ thế, Ngân Anh còn tốt nghiệp loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh gây ấn tượng. 

Loading interface...

Lê Âu Ngân Anh tốt nghiệp trường đại học danh giá ở Mỹ.

Loading interface...

Với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi cùng khả năng tiếng Anh lưu loát, Lê Âu Ngân Anh tự tin trở thành giảng viên Đại học.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.