Dương Triệu Vũ hé lộ tình trạng của NS Hoài Linh khi bị bà Phương Hằng réo tên kịch liệt trên mạng xã hội. 

>> Đệ tử NS Hoài Linh liên hệ bà Phương Hằng nói chuyện kỳ bí, nữ đại gia thách thức: 'Kiện tôi đi'

hình ảnh

Bà Phương Hằng liên tục gọi tên NS Hoài Linh trên mạng xã hội

Ai theo dõi câu chuyện bà Phương Hằng đấu tố 'thần y' Võ Hoàng Yên và nghệ sĩ Hoài Linh trên mạng xã hội trong nhiều ngày qua chắc cũng mong chờ một lời lên tiếng từ những người trong cuộc. Nghe độc thoại đã lâu giờ cũng mong ngóng lắm tình tiết mới các chị em nhỉ. Mà theo dõi vụ này mới thấy, bà Phương Hằng cũng cứng rắn khi chia sẻ góc nhìn của mình.

Nhớ mãi lời khẳng định của bà Phương Hằng có liên quan đến NS Hoài Linh trong đoạn livestream gần đây: “Tôi xin lỗi giới nghệ sĩ và những người từng ái mộ Hoài Linh. Xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh nhưng một tượng đài đã sụp đổ. Tôi tiếc cho Hoài Linh là nhân tài thực sự nhưng lại cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên. Hoài Linh ơi, em với chị cũng có một cái mạng thôi”.

hình ảnh

Dương Triệu Vũ hé lộ tình trạng của NS Hoài Linh khi bị bà Phương Hằng réo tên 

Trái ngược với sự năng nổ của bà Phương Hằng, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ im lặng. Trước khi vợ ông Dũng 'lò vôi' nói về chuyện nam nghệ sĩ hầu đồng, NS Hoài Linh vẫn cập nhật video trên các nền tảng mạng xã hội. Hiện tại, nam nghệ sĩ và êkip không cập nhật thêm thông tin gì. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ hé lộ tình trạng của NS Hoài Linh khi bị bà Phương Hằng réo tên nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

hình ảnh

Dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng

Theo đó, em trai ruột danh hài Hoài Linh đã đăng tải hình ảnh gia đình và kèm theo dòng trạng thái: “Lâu lâu gia đình tụ tập… vậy là hạnh phúc nhất rồi!”. Khoảnh khắc nghệ sĩ Hoài Linh vui vẻ bên gia đình được nhiều người quan tâm. Nụ cười tươi tắn trên môi của nghệ sĩ Hoài Linh cũng khiến nhiều người hâm mộ an lòng sau những suy đoán về tình trạng của nam nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều khán giả gửi lời động viên đến NS Hoài Linh thông qua chia sẻ của Dương Triệu Vũ. 

hình ảnh

Dương Triệu Vũ hé lộ tình trạng của NS Hoài Linh khi bị bà Phương Hằng réo tên 

Câu chuyện bà Phương Hằng livestream trên mạng xã hội và liên tục nhắc đến các nghệ sĩ cũng tạo nên nhiều luồng dư luận trái chiều. Đa phần mọi người cho rằng bà Phương Hằng nên tìm đến các cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc không nên nói nhiều quá lại mất hay vì lỡ đâu hớ miệng thì sao.

Hiện tại, với cấp độ livestream đều đặn và nội dung câu chuyện nhiều dân mạng cho rằng bà Phương Hằng sẽ sớm được mệnh danh là 'Thánh Livestream' trong thời gian tới.