Bước đầu điều trị, kết quả xét nghiệm PCR mẫu phết họng mũi lấy ngày 16/3 của em chồng Hà Tăng nhiễm Covid-19 âm tính sau 10 ngày điều trị.

Loading interface...

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 liên tục có diễn biến làm dư luận lo lắng. Trước cục diện này, sức khỏe của các bệnh nhân càng được mọi người quan tâm. Trong số đó, hot girl Tiên Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà cũng nhận nhiều chú ý sau khi là ca bệnh số 32 dương tính với virus corona tại Việt Nam. Trên mạng xã hội, Tiên Nguyễn tâm sự: “Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào”.

Loading interface...

Tiên Nguyễn thông báo tình hình sức khỏe sau khi xác nhận nhiễm Covid-19.

Hơn 10 ngày sau khi được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, đến sáng nay (18/3), tình hình của ái nữ nhà chồng Tăng Thanh Hà đã có tiến triển tích cực. Theo TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, giám đốc bệnh viện, Tiên Nguyễn đã ổn định, ăn uống bình thường, không sốt, còn ho ít, thở êm, không phụ thuộc vào máy thở.

Cũng theo bác sĩ, kết quả chụp X-quang phổi của cô gái 24 tuổi bình thường, đã ngưng dùng kháng sinh. Đặc biệt, kết quả xét nghiệm PCR mẫu phết họng mũi lấy ngày 16/3 của bệnh nhân đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Kết quả bước đầu cho thấy, em chồng Hà Tăng nhiễm Covid-19 âm tính sau những nỗ lực của y, bác sĩ tại đây.

Loading interface...

Em chồng Hà Tăng âm tính với virus Covid-19 sau 10 ngày điều trị.

Trước đó, sáng 13/3, Tiên Nguyễn đã có dấu hiệu hồi phục nhanh. Cô nàng không sốt, sinh hiệu tạm ổn. Khí máu động mạch của bệnh nhân trong giới hạn bình thường, đã giảm ho nhiều, ăn uống tốt, ngủ được.

Còn ngày 10/3, BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho biết, em chồng Hà Tăng được điều trị tại phòng cách ly áp lực âm, khoa Nhiễm D. Bệnh nhân bị sốt, ho nhiều, ho khan và đau tức ngực. Kết quả chụp X quang phổi có tổn thương dạng thâm nhiễm mô kẻ lan tỏa khắp 2 phế trường.

Loading interface...

Tiên Nguyễn bên chị dâu Tăng Thanh Hà.

Được biết, Tiên Nguyễn cùng em trai là Hiếu Nguyễn dự Tuần lễ thời trang London, Milan và Paris. Ở Tuần lễ thời trang Paris, con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn dự show của Louis Vuitton. Cô gặp chị em N.H.N - bệnh nhân số 17 - tại Anh, Pháp và vừa trở về Việt Nam vào 9/3. Việc em chồng Hà Tăng nhiễm Covid-19 âm tính sau 10 ngày điều trị đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.