DV Hoàng Yến bị 'cà khịa' lấy thêm 8 chồng là thành 1 tiểu đội. 'Bà mẹ 3 con' đáp trả thẳng thắn khiến dân tình gật gù đồng ý. 

Thời gian vừa qua, 'cô Xuyến' Hoàng Yến là tâm điểm chú ý khi cuộc ly hôn với người chồng thứ 4 xuất hiện nhiều câu chuyện lùm xùm, có cả 'động tay động chân'. Đến thời điểm hiện tại, chồng cũ của nữ diễn viên đang giành lại quyền nuôi con gái chung. Trên mạng xã hội, 'bà mẹ 3 con' nhận về nhiều bình luận khác nhau liên quan đến vấn đề này. 

hình ảnh

DV Hoàng Yến bị 'cà khịa' lấy thêm 8 chồng là thành 1 tiểu đội

Mới đây, nữ diễn viên đăng tải nhiều đoạn clip trả lời bình luận của dân mạng về chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình. Với dòng bình luận tâm tình của 1 người phụ nữ từng trải qua 2 đời chồng nhưng không may mắn có được hạnh phúc. 

hình ảnh

Diễn viên Hoàng Yến tâm sự chuyện lấy nhiều chồng nhưng không hạnh phúc (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ diễn viên khuyên nhủ và đưa ra quan điểm của bản thân. Cô nói: "Cảm ơn em đã tin tưởng chị và có câu hỏi rất chân thành. Nếu chị khuyên em cứ cảm thấy khổ thì bỏ đi chắc mọi người sẽ xúm vào chị bỏ nhiều chồng nên xui người khác bỏ chồng. Nhưng em tự suy nghĩ và đưa ra quyết định đi.

Bố mẹ đẻ mình ra, nuôi mình lớn khôn không phải để mình đau khổ vì một người đàn ông không họ hàng, không thân thích mà có quyền hành hạ mình, làm mình tổn thương trong khi họ có trách nhiệm yêu thương, quan tâm, nâng niu mình và làm cho mình hạnh phúc.

hình ảnh

Diễn viên Hoàng Yến và chồng cũ thứ 4 (Ảnh: FBNV)

Họ không làm được điều đó thì không xứng đáng là chồng mình, mình không phải khổ vì người đàn ông tên là ‘chồng’. Lựa chọn là ở em, nhưng cá nhân chị sẽ không để ai làm khổ chị cả đời", diễn viên Hoàng Yến tâm sự.

Bên cạnh những câu chuyện tâm tình với nội dung cần sẻ chia, diễn viên Hoàng Yến bị 'cà khịa' lấy thêm 8 chồng trong thời gian tới đây để đủ 'quân số'. Bình luận mỉa mai trên mạng xã hội nhận về sự quan tâm của nữ diễn viên: "Em có lấy thêm 8 chồng nữa cho thành một tiểu đội không?".

hình ảnh

DV Hoàng Yến bị 'cà khịa' lấy thêm 8 chồng (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhận lời mỉa mai, diễn viên Hoàng Yến bình thản và sâu sắc đáp trả: "Lấy chồng không dễ đâu bạn, lấy chồng khó lắm. Câu hỏi này không hay, sống là phải hướng tới điều tích cực, đừng mang nỗi buồn của người khác ra mỉa mai. Tớ lấy 8 chồng hay 80 chồng cũng là việc của tớ".

hình ảnh

Diễn viên Hoàng Yến tận hưởng cuộc sống hiện tại (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ thẳng thắn của nữ diễn viên khiến nhiều người thích thú. Ở thời điểm hiện tại, 'bà mẹ 3 con' tập trung kinh doanh, phim ảnh để kiếm thu nhập chăm sóc các con. Làm mẹ đơn thân ở tuổi U50 nhưng cô không cảm thấy tự ti hay tổn thương. Mỗi ngày, nữ diễn viên sống vui vẻ, yêu thương bản thân và chăm sóc những người xung quanh. Đây quả thật là một tấm gương tích cực đối với chị em nào không may có được hạnh phúc trong hôn nhân. Tự tin và chăm sóc vào bản thân thì những giá trị xứng đáng, phù hợp sẽ đến với bạn trong tương lai.