Đáp trả antifan, Duy Mạnh mỉa mai Thuỷ Tiên cực gắt khiến ai nấy cũng bất ngờ vì quá thẳng thắn. Anh còn khẳng định chưa bao giờ thấy "thợ hát" nào bỏ 3 tỷ tiền túi ra làm từ thiện.

>> Duy Mạnh khẳng định không dám kêu gọi từ thiện vì chắc chắn sẽ ăn chặn: 'Tiền tỷ ai không mê'

Ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ suốt thời gian qua đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của truyền thông, báo chí, thế nhưng cho đến hiện tại, mọi việc vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để. "Ông nói qua, bà nói lại" rồi thành cái "chợ" từ lúc nào chẳng biết, đúng là mệt mỏi.

Không đứng ngoài luồng những ồn ào này, Duy Mạnh liên tục có những phát ngôn gây sốc về các nghệ sĩ. Mới đây nhất, để đáp trả lại antifan, Duy Mạnh mỉa mai Thuỷ Tiên cực gắt, nói về cách làm từ thiện của nữ ca sĩ khiến dân tình không khỏi chú ý. 

hình ảnh

Duy Mạnh thường xuyên có những phát ngôn gây sốc. (Ảnh: MXH)

Cụ thể, khi Duy Mạnh chia sẻ clip "nhún nhảy" trên ô tô kèm dòng trạng thái: "Xin gửi lời chào anh em Nghệ An! Gửi tặng anh em Nghệ An của tớ bài hát tựa đề Tôi Không Sao Kê Đâu" thì phía bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng để lại bình luận mỉa mai, "ném đá" vì nam ca sĩ suốt ngày "cà khịa" đồng nghiệp. Trước những bình luận này, Duy Mạnh lập tức đáp lại với lời lẽ cực căng, trong đó, có một bình luận của Duy Mạnh nhắc đến Thuỷ Tiên khiến ai nấy cũng bất ngờ vì quá thẳng thắn.

"Không hiểu sao có nhiều thằng cuồng thần tượng mà ngu thật. Từ trước giờ tao ít thấy ở Việt Nam có thằng thợ hát nào bỏ 3 tỷ tiền túi ra làm từ thiện bao giờ, hầu như toàn hô hào quyên góp hoặc bán đấu giá một món đồ gì đó rồi lấy tiền đó để làm từ thiện.

Thế mà cô Tiên đã hô hào quyên góp được gần 200 tỷ làm từ thiện rồi. Lại còn bỏ 3 tỷ tiền túi để làm từ thiện nữa! Thế mà cũng tin được hả? Thà cô Tiên nói là em hô hào quyên góp tiền từ thiện được gần 200 tỷ nhưng em xin phép được ăn 10-20% vì công sức em bỏ ra, nghe nó còn hợp lý và không bị cộng đồng mạng chửi rồi lập hẳn group anti gần hơn 200 ngàn thành viên nó chửi!" - Duy Mạnh chia sẻ.

hình ảnh

Duy Mạnh mỉa mai Thuỷ Tiên cực gắt khiến dân tình không khỏi bất ngờ vì quá thẳng thắn. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Phát ngôn mỉa mai Thuỷ Tiên của Duy Mạnh sau khi đăng tải lập tức vấp phải ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Thực hư câu chuyện từ thiện thế nào đến giờ vẫn chưa biết ai đúng ai sai nên chúng ta cũng đừng phán xét hay có những phát ngôn động chạm như thế. Giờ chỉ cần chờ câu trả lời của cơ quan chức năng thì sẽ sáng tỏ mọi chuyện, lúc đó có nói cũng chưa muộn. 

hình ảnh

Chuyện chưa biết ai đúng ai sai nên Duy Mạnh cũng đừng nên phát ngôn gây tranh cãi như thế.