Luôn thể hiện sự giàu có nên Lệ Quyên đã được dân mạng đề nghị thử "sống 1 ngày nghèo khổ". Lập tức, Lệ Quyên phản ứng "phủ đầu" khiến ai nấy cũng bất ngờ về khối tài sản cô có được ngày hôm nay.

Lệ Quyên là một trong những ca sĩ giàu có nhất showbiz Việt hiện tại khi sở hữu khối gia tài kếch xù mà ai nấy cũng hằng ao ước. Không chỉ có nhà khủng, xế sang, bà mẹ một con luôn xuất hiện trước mặt công chúng với hình ảnh hàng hiệu và kim cương phủ khắp người. Chính vì những thứ thể hiện ra bên ngoài mà nhiều người cho rằng giọng ca Nếu em được lựa chọn chưa bao giờ phải sống trong cảnh túng thiếu, nghèo khổ. 

hình ảnh

Lệ Quyên luôn xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh, hàng hiệu, kim cương phủ đầy người. (Ảnh: FBNV)

Cho đến mới đây, khi đăng tải dòng trạng thái về chiêm nghiệm cuộc sống, Lệ Quyên bất ngờ nhận được đề nghị thực hiện một thử thách đặc biệt. Có lẽ luôn thấy hình ảnh xa hoa của nữ ca sĩ 40 tuổi nên dân mạng muốn cô hãy sống một ngày của người nghèo khổ xem như thế nào. Tài khoản này viết: "Chị Quyên làm thử thách 1 ngày sống nghèo khổ được không ạ?".

Trước lời đề nghị của khán giả, lập tức Lệ Quyên phản ứng lại với thái độ cực kỳ nhẹ nhàng. "Nữ hoàng phòng trà" cho biết bản thân đã đi lên từ con số 0 nên đã nếm đủ mọi thứ trong cuộc sống, vì vậy mà cô luôn tự hào về những gì mình có được ngày hôm nay. 

"Chị vượt khó dưới 0 đi lên từ đôi bàn tay của chính bản thân. Chị có được thành quả ngày hôm nay chứ không phải trên trời rớt xuống cưng ạ. Chị nếm đủ rồi. Vì thế chị luôn tự hào về siêu nỗ lực của bản thân chị nè" - Lệ Quyên tự hào nói. 

hình ảnh

Lệ Quyên phản ứng khi được đề nghị thử "1 ngày sống nghèo khổ". (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Sau khi ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên có mối tình chị em ngọt ngào bên Lâm Bảo Châu khiến nhiều người không khỏi ganh tỵ. Thời gian đầu, cặp đôi gặp phải không ít điều tiếng vì chênh lệch tuổi tác quá lớn nhưng bỏ ngoài tai mọi thứ, họ vẫn đi cùng nhau cho đến hiện tại. Người hâm mộ cũng hy vọng trong thời gian không xa, cả hai sẽ báo tin hỷ đến mọi người. 

hình ảnh

Chuyện tình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Lệ Quyên phản ứng nhẹ nhàng, khẳng định những thứ mình có được đều nhờ nỗ lực của bản thân.