Ăn mặc quá lộng lẫy, Kim Tuyến bị chỉ trích vì lấn lướt hơn cả cô dâu Hồ Bích Trâm. Bộ trang phục của Kim Tuyến đúng là cầu kỳ thật. 

Ngày 19/6 vừa qua, Hồ Bích Trâm và ông xã doanh nhân đã tổ chức tiệc báo hỷ tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo khách mời, trong đó gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Thế nhưng, bên cạnh cô dâu, diễn viên Kim Tuyến cũng trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện vì màn lên đồ bị cho là lấn lướt chủ nhân của buổi tiệc. 

hình ảnh

Kim Tuyến lộng lẫy dự đám cưới Hồ Bích Trâm vào ngày 19/6 vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, trong loạt ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Kim Tuyến diện váy trắng hai dây được đính kết lông vũ cầu kỳ. Nhiều người cho rằng thiết kế này có phần "ô dề", quá đà so với nhiều sao Việt khác xuất hiện trong đám cưới. Khi đứng cạnh Hồ Bích Trâm, nữ diễn viên sinh năm 1987 có phần nổi trội hơn cả về trang phục lẫn chiều cao, điều này khiến Kim Tuyến bị chỉ trích không ít. 

Trên các diễn đàn về showbiz, cư dân mạng chỉ trích Kim Tuyến không thương tiếc, nhiều người để lại bình luận: "Diện bộ đồ nổi hơn cả cô dâu luôn mới chịu đấy chứ", "Thấy ô dề quá, trong khi nhiều sao khác thì diện đồ đơn giản", "Kiểu như đi trẩy hội, lấn lướt luôn cả cô dâu luôn mới chịu",...

hình ảnh

Kim Tuyến bị chỉ trích vì ăn mặc có phần lấn lướt hơn cả cô dâu Hồ Bích Trâm. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ diễn viên nổi bật so với các khách mời khác trong tiệc cưới. (Ảnh: FBNV)

Nói về trang phục của mình, Kim Tuyến khẳng định không có ý định lấn át Hồ Bích Trâm. Nữ diễn viên chia sẻ: "Không biết là trang phục này có hơi nổi hay không nhưng khi mặc vào Tuyến cảm thấy rất thoải mái. Bình thường mọi người sẽ nhìn thấy Tuyến trong những style cá tính, đồ màu đen, quyền uy một chút. Nhưng hôm nay là đám cưới, Tuyến muốn chọn một trang phục nhẹ nhàng hơn".

So với các khách mời khác có lẽ trang phục của người đẹp 35 tuổi có phần lộng lẫy hơn rất nhiều. Sau sự việc này, Kim Tuyến cần rút kinh nghiệm ăn mặc nhẹ nhàng hơn khi đi đám cưới để không bị chỉ trích nổi bật hơn cô dâu như thế nữa. 

hình ảnh

Đứng cạnh cô dâu, Kim Tuyến có phần nổi bật hơn vì trang phục lộng lẫy. (Ảnh: Facebook Bí Mật Showbiz)