Đồng nghiệp buồn thương cho số phận NS Thương Tín khi vợ con bỏ đi vì quá khổ, sống đơn chiếc 1 mình tuổi xế chiều. 

Từ đầu tuần đến nay, thông tin về cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Nam tài tử cho biết mình đang sống 1 mình trong căn nhà trọ nhỏ, khất tiền nhiều tháng qua và không kiếm được thu nhập. Hai vợ con đã đi đến nhà người quen ở thành phố Hồ Chí Minh để ở nhờ. Được biết, số tiền các nhà hảo tâm ủng hộ trước đó đã được nam nghệ sĩ đưa cho vợ con. 

hình ảnh

Đồng nghiệp buồn thương cho số phận NS Thương Tín

Sau chia sẻ của NS Thương Tín, dân tình đã bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Nhiều người bức xúc và phẫn nộ cách hành xử của người vợ trẻ. Tuy nhiên, 1 bộ phận lại cho rằng có nhiều câu chuyện nội tình mà người ngoài chẳng thể biết được. Sau đó, nam tài tử bày tỏ mong muốn sống ngày cuối đời ở viện dưỡng lão dành cho giới văn nghệ sĩ tại thành phố Hồ Chí Minh. 

hình ảnh

Vợ con Thương Tín bên Trịnh Kim Chi những ngày đầu vô thành phố (Ảnh: FBNV) 

Khi thông tin xuất hiện trên truyền thông - mạng xã hội, một đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái:  "Nghe tin nghệ sĩ Thương Tín bế tắc trong cuộc sống, mình thấy buồn cho số phận của anh. Mình muốn giúp đỡ cho Thương Tín có chỗ ăn, chỗ ở, không phải lo nghĩ. Anh em, bạn bè nào liên hệ được với nghệ sĩ Thương Tín thì cho mình biết để mình liên hệ anh nha".

hình ảnh

Đồng nghiệp buồn thương cho số phận NS Thương Tín (Ảnh: FBNV)

Người đăng dòng trạng thái này là nhạc sĩ Tô Hiếu. Sau đó, tờ Soha chia sẻ thêm tâm ý của mình. Nam nhạc sĩ bộc bạch: "Sau khi tôi đăng lên mạng xã hội nhã ý muốn giúp anh Thương Tín, nhiều người khuyên tôi không nên. Tôi bị băn khoăn một chút nhưng lại nghĩ, giúp người ta có chỗ ăn ở trong lúc khó khăn là đạo làm  người. Sau khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, giờ giúp được gì cho xã hội thì tôi sẽ làm". Nam nhạc sĩ đang ấp ủ xây dựng 1 mái ấm tình thương ở quê nhà Gia Lai dành cho những người vô gia cư, không ai nương tựa. 

hình ảnh

Nhạc sĩ Tô Hiếu muốn giúp NS Thương Tín (Ảnh: FBNV)

Nam nhạc sĩ cho hay: "Qua Tết, tôi sẽ bắt tay vào làm. Tôi sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng trước rồi tìm người có chung chí hướng phụ mình. Phụ ở đây là chăm sóc cho những người mà tôi đưa về mái ấm, chứ không phải về tài chính. Bởi tôi không định kêu gọi. Làm từ thiện lúc này rất phức tạp, dễ bị người khác hiểu lầm. Tôi không muốn ồn ào, nhất là liên quan tới việc làm xuất phát từ thiện tâm của mình".

hình ảnh

Cuộc sống nam NS Thương Tín gặp nhiều khó khăn (Ảnh: MXH)

Sau chia sẻ của nhạc sĩ Tô Hiếu, dân mạng tiếp tục dậy sóng chia sẻ trái chiều về câu chuyện này. Một số ý kiến cho rằng, dù sao ở tuổi cuối đời cũng mong nam tài tử 1 thời có nơi ăn ở đàng hoàng và được chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Dù sao tình cảnh hiện tại cũng quá xót xa. Không biết mọi người suy nghĩ gì về câu chuyện này nhỉ!