Đúng là làm việc trong gia đình giàu có thì cũng sẽ nhận được những đãi ngộ cực kỳ tốt. Thấy mà ai cũng muốn vào làm giúp việc nhà Đoàn Di Băng.

Không chỉ chịu chi cho bản thân mình mà thậm chí với những người làm trong nhà, Đoàn Di Băng cũng sẵn sàng rút hầu bao để tất cả mọi người đều thấy vui vẻ. Mới đây, sau 1 năm làm việc vất vả, 3 bà vú của gia đình đã được nữ đại gia quận 7 tài trợ chi phí làm đẹp, mời thợ về đến tận nhà để chăm sóc móng tay, móng chân cũng như các dịch vụ làm đẹp đi kèm cho các bà vú đón Tết. 

Không những thế, trong quá trình làm đẹp, Đoàn Di Băng còn thiết đãi 3 bà vú bữa ăn hoành tráng với món tôm hùm sốt phô mai đắt đỏ. Tuy nhiên, sau màn tài trợ cho người làm, nữ đại gia quận 7 mới nhận ra không còn ai bế con, chăm sóc các bé giúp cô. 

Đăng ảnh đang bế con gái út với vẻ mặt thẫn thờ, phía trước là 2 bà vú đang làm nail, Đoàn Di Băng hài hước chia sẻ: "Kêu thợ nail về làm cho bà vú ăn Tết mà quên khúc con không ai giữ. 2 bà làm nail 1 bà không làm mà mắc ăn tôm phô mai".

hình ảnh

Đoàn Di Băng giữ con để các bà vú làm nail đón Tết. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ đại gia quận 7 còn đãi các bà vú tôm hùm trong lúc chờ làm đẹp. (Ảnh: FBNV)

Xem khoảnh khắc này, dân mạng phải bật cười vì "người tính không bằng Trời tính". Tuy nhiên, ai nấy cũng khen ngợi hành động của nữ đại gia quận 7 khi luôn quan tâm đến người làm trong nhà, luôn mong muốn họ cũng có cái Tết vui tươi, sung túc như gia đình mình. 

"Thấy cái muốn ở đợ nhà Di Băng luôn", "Băng thương bà vú quá, ngưỡng mộ gia đình chị", "Quá đã luôn, năm nào bà vú cũng có đãi ngộ đỉnh", "Công nhận từ đó tới giờ mới thấy chủ tốt bụng như vậy", "Nhìn băng bế con buồn cười quá, đúng kiểu tôi chưa tính đến bước đi này", "Ở nhà anh chị các vú cũng như người nhà vậy, đối xử bình đẳng với nhau", "Mấy chị vú quá sướng rồi, đáng yêu quá", "Làm nhân viên của Băng luôn được lo chu toàn đãi ngộ tốt"... - dân mạng để lại bình luận. 

hình ảnh

Một bà vú trẻ trong nhà Đoàn Di Băng háo hức khi được thợ đến tận nhà chăm sóc móng. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải lần đầu tiên Đoàn Di Băng gây sốt nhờ cách đối xử tình cảm với người làm trong nhà. Trước đó, không ít lần khán giả phải xuýt xoa vì những đãi ngộ quá tốt của vợ chồng nữ doanh nhân dành cho nhân viên, nhất là 3 bà vú. Theo đó, mỗi khi gia đình có chuyến du lịch xa nhà, Đoàn Di Băng cũng cho các bà vú theo cùng để vui chơi cũng như phụ vợ chồng cô chăm sóc 3 con gái. Bên cạnh đó, mỗi dịp lễ Tết, người đẹp còn tặng những phần quà đắt đỏ cho nhân viên như một lời tri ân gửi đến họ.

Làm việc cho gia đình giàu có như Đoàn Di Băng, các bà vú chẳng những được trả lương cao mà còn hưởng đãi ngộ như người thân trong gia đình như đi siêu xe, ở biệt thự, du lịch 5 sao, ốm đau được khám sức khỏe tại bệnh viện uy tín. Chưa kể, vợ chồng nữ đại gia quận 7 còn tạo công ăn việc làm với mức lượng cực tốt cho tất cả các con của người giúp việc để họ yên tâm chăm con cho mình.

hình ảnh

Đoàn Di Băng thường xuyên đưa các bà vú đi du lịch cùng gia đình mình. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vợ chồng nữ doanh nhân xem họ như gia đình và có đãi ngộ cực tốt. (Ảnh: FBNV)

Đã có rất nhiều người muốn ứng tuyển vào làm việc cho gia đình Đoàn Di Băng nhưng cô cho biết, hiện tại chưa có nhu cầu tuyển thêm. Tuy nhiên, sau này khi về nhà mới 400 tỷ, nữ doanh nhân vẫn sẽ cân nhắc tuyển thêm người mới. 

Trước đó, ông xã Đoàn Di Băng từng đưa ra loạt tiêu chí khắt khe chọn người giúp việc cho nhà mới. Trong đó, có một người sẽ giữ vị trí quản gia (người đứng đầu các bà vú, trông coi chung mọi việc). Yêu cầu mà nam doanh nhân đưa ra cũng khiến nhiều người phải trố mắt như tiếng Anh giao tiếp tốt để cùng học với các con, có bằng lái xe hơi, tốt nghiệp Đại học các trường Kinh tế, Ngoại ngữ, Sư phạm,... cùng với đó là các kỹ năng giúp việc nhà. Đúng là không phải dễ dàng gì được vào giúp việc trong một gia đình giàu có như Đoàn Di Băng. Muốn có đãi ngộ tốt thì trước tiên phải đáp ứng được yêu cầu của người ta trước đã. 

hình ảnh

Cả gia đình thường xuyên bày trò cùng nhau và các bà vú cũng tham dự. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Mọi sự kiện quan trọng của Đoàn Di Băng đều có sự xuất hiện của những người làm trong gia đình. (Ảnh: FBNV)