Hậu ồn ào ly hôn chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh khoe khéo bố mẹ chồng quyền thế, ngầm khẳng định 'chỗ đứng' trong gia đình hào môn vẫn chưa hề lung lay. 

Xuất hiện lẻ loi trong sinh nhật mà không có chồng đại gia bên cạnh như mọi năm, Diệp Lâm Anh bị cư dân mạng nghi ngờ đã bí mật ly hôn và đang làm mẹ đơn thân. Song, nữ ca sĩ phải lên tiếng đính chính ngay sau đó, khẳng định tổ ấm nhỏ vẫn êm ấm, không hề có 'rạn nứt' như lời đồn.

Đặc biệt gần đây để chứng minh cho việc vẫn giữ vững vị thế nàng dâu trong gia đình hào môn, Diệp Lâm Anh khoe luôn bố mẹ chồng trên trang cá nhân, ngầm thể hiện mối quan hệ với gia đình chồng vẫn khắn khít và vui vẻ lắm các mẹ ạ.

hình ảnh

Diệp Lâm Anh vẫn "ấm êm" bên gia đình chồng.

hình ảnh

hình ảnh

Diệp Lâm Anh khoe bố mẹ chồng quyền thế đang chơi đùa cùng con cháu trong ngày Trung Thu

Kể từ khi về làm dâu, rất hiếm khi Diệp Lâm Anh khoe bố mẹ chồng trên trang cá nhân, có lẽ vì muốn đời sống cá nhân không bị soi mói và bàn tán nên cô chỉ cho ông bà 'lên sóng' vào những dịp đặc biệt. Nhìn hình ảnh bố mẹ chồng nữ ca sĩ vui vẻ đón Trung Thu bên con cháu, còn thân thiết tạo dáng để chụp ảnh cùng con dâu khiến tin đồn ly hôn dường như tan biến hết. Mặc dù trong những bức ảnh này vẫn không có sự xuất hiện của ông xã Diệp Lâm Anh nhưng nhìn khung cảnh vây quần đầm ấm bên nhau thế này cũng đủ thấy cả gia đình vẫn rất viên mãn rồi.

hình ảnh

hình ảnh

Trước đó Diệp Lâm Anh đã đăng đàn làm rõ tin đồn ly hôn, còn khoe bức ảnh gia đình hạnh phúc do chính tay bố chồng chụp giúp. Nữ ca sĩ còn hài hước hứa sẽ cho ông xã 'lên sóng' nhiều hơn để không bị nghi ngờ

Tính đến hiện tại đã qua 3 năm kể từ khi Diệp Lâm Anh kết hôn cùng chồng đại gia, 'quả ngọt' nữ ca sĩ hưởng được sau cuộc hôn nhân viên mãn không chỉ là đời sống sung túc mà đáng quý nhất là 2 nhóc tỳ xinh xắn, 'nếp tẻ đủ cả'. Từ khi bước chân vào làm dâu hào môn, Diệp Lâm Anh không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước mà lui về chăm sóc gia đình và tập trung kinh doanh. Nhìn cuộc sống hạnh phúc và nhan sắc ngày càng 'thăng hạng' của cô nàng mà ai cũng phải suýt xoa ngưỡng mộ.

hình ảnh

hình ảnh

Diệp Lâm Anh ngày càng sang chảnh và quyến rũ dù đã là 'mẹ bỉm 2 con'

hình ảnh

Nhìn mẹ chồng thân thiết khoác vai Diệp Lâm Anh là thấy cô nàng vẫn còn được gia đình chồng cưng chiều lắm.

Nguồn ảnh: FBNV