Nhã Phương khiến dân tình lo sợ khi ngày càng gầy gò đến mức đáng báo động. Nhìn vóc dáng 'mỏng như lá lúa' của nữ diễn viên, khán giả chỉ thấy da bọc xương, ngay cả vòng 1 cũng dường như mất hút.

Trong một lần phỏng vấn, Trường Giang tiết lộ từ khi sinh con đầu lòng, Nhã Phương luôn bị ám ảnh bởi vấn đề cân nặng, dù thân hình đã rất gầy nhưng nữ diễn viên luôn tìm cách ép cân để vóc dáng không để lộ chút mỡ thừa nào. Mới đây, khi xuất hiện cùng ông xã trong một video quay tại Đà Lạt, Nhã Phương khiến dân tình lo sợ khi khoe vóc dáng 'mỏng hơn lá lúa'.

hình ảnh

Khoe khéo vòng eo săn chắc nhưng vóc dáng Nhã Phương lại bị cư dân mạng chê tơi tả vì chẳng có miếng sức sống

Dù diện quần ống suông và áo len rộng che kín cơ thể, chỉ lộ mỗi vòng eo thon nhưng không khó để nhận ra thân hình chỉ có mỗi da bọc xương của cô nàng, thậm chí vòng 1 của bà xã Trường Giang cũng 'mất hút' luôn vì quá gầy. Càng ngắm nghía vóc dáng của 'mẹ bỉm 1 con', cư dân mạng càng không khỏi lắc đầu các mẹ ạ: "Trông có khác gì bộ xương di động đâu, mất hết nét quyến rũ của gái một con rồi còn đâu".

hình ảnh

hình ảnh

Nhã Phương khiến dân tình lo sợ khi khoe cơ thể gầy mất kiểm soát

Kể từ khi sinh con, đây không phải lần đầu Nhã Phương xuất hiện với thân hình gầy trơ xương thế này, thậm chí nhìn nữ diễn viên còn ngày càng gầy hơn theo thời gian. Nói về lý do giảm cân, bà xã Trường Giang cho biết cô làm vậy để phục vụ cho việc đóng phim, phải gầy thì lên hình mới đẹp được. Tuy nhiên khán giả lại cho rằng Nhã Phương gầy gò thế này chẳng đẹp hơn mà còn khiến người xem phát hoảng. 

hình ảnh

Hình ảnh của Nhã Phương trong bộ phim phát sóng gần đây khiến khán giả 'tá hoả' vì gầy đến mức khó hiểu

Mỗi khi xuất hiện, Nhã Phương luôn khiến khán giả lo lắng vì ép cân quá đà, rất nhiều người hâm mộ đã góp ý mong cô cân đối lại chế độ ăn uống như bà xã Trường Giang nhất quyết không nghe. Chưa nói đến vấn đề thẩm mỹ, việc giảm cân mất kiểm soát của Nhã Phương sớm muộn gì cũng khiến cô bị sa sút sức khoẻ. 

hình ảnh

Đôi bàn tay trơ xương của Nhã Phương từng gây bàn tán khắp 'cõi mạng'

hình ảnh

Đã là phụ nữ thì ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon thả, nhưng mà gầy như Nhã Phương thì cũng hơi sơ, cảm giác gió thổi mạnh là cũng bay đi mất ấy.

Nguồn ảnh: Tổng hợp