Danh ca Ngọc Sơn rất giận Hồ Văn Cường, thương xót vô cùng trước sự ra đi đột ngột của cố ca sĩ Phi Nhung. 

Kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, đàn anh Long Nhật thường xuyên chia sẻ những câu chuyện liên quan đến giọng ca 'Chiều lên bản thượng' trên mạng xã hội. Thời gian gần đây, nam ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan đến Hồ Văn Cường sau khi mẹ nuôi qua đời và được công ty quản lý giải quyết chuyện tiền bạc. Những chia sẻ của 'ông bố 4 con' cũng tạo nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cảm thấy khá phiền khi anh cứ nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. 

hình ảnh

Danh ca Ngọc Sơn rất giận Hồ Văn Cường sau tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung 

Trong buổi livestream mới nhất dài hơn 1 tiếng đồng hồ, Long Nhật bất ngờ tiết lộ danh ca Ngọc Sơn đã gọi điện cho anh để nói chuyện về Hồ Văn Cường. Theo như chia sẻ của 'ông bố 4 con', giọng ca 'Tình cha' đã khóc vì thương xót cho cố ca sĩ Phi Nhung. Anh cũng buồn lòng vì những lùm xùm cuối đời của đàn em. 

hình ảnh

Danh ca Ngọc Sơn thương số phận 'tài hoa bạc mệnh' của đàn em (Ảnh: Internet)

Ca sĩ Long Nhật nói trên livestream: "Anh Ba nói, anh đang rất giận Hồ Văn Cường và thương Phi Nhung cùng ê-kíp của em. Nhiều người hỏi, tại sao anh Ba Ngọc Sơn không nhận Hồ Văn Cường, đâu cần phải đại gia hay Hoa hậu gì nhận giúp. Anh ba nổi tiếng, có nhận Hồ Văn Cường thì cũng không sợ người ta nói là đánh bóng tên tuổi. Chỉ có người ta dựa vào tên anh ba thôi, cái tên anh ba quá lớn rồi, hàng đầu rồi. Anh ba cũng giàu có cũng nhất nhì giới nghệ sĩ, mà dòng nhạc dân ca trữ tình quá hợp với Hồ Văn Cường. Anh ba cũng có rất nhiều học trò. Anh viết nhạc, dạy học trò hát, đánh đàn, tập piano... Trong cuộc nói chuyện với anh ba, tôi cũng hỏi anh ba về chuyện đó. Anh ba nói: Anh đang rất giận Hồ Văn Cường. Hồ Văn Cường đã phạm phải cái lỗi rất lớn là chữ hiếu". 

hình ảnh

Long Nhật livestream khá lâu trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó, Long Nhật cho biết danh ca Ngọc Sơn là người tận hiếu, không biết gì về tiền và hoàn toàn không có khái niệm về tiền trong suốt quá trình tham gia nghệ thuật. Tất cả lịch biểu diễn và thu nhập đều do mẹ nam danh ca quản lý. Giọng ca sinh năm 1967 tâm sự.

"Cát-xê của anh ba, người ta cũng chuyển cho mẹ luôn, anh ba không biết đêm đó hát được bao nhiêu tiền. Trong túi anh ba, chỉ có 1, 2 triệu để tiêu thôi. Anh ba không quản lý tiền bạc. Anh ba rất có hiếu với mẹ. Mọi việc, nhất nhất đều nghe lời mẹ. Anh ba không lập gia đình cũng vì muốn tròn đạo hiếu với cha, mẹ. Khi mẹ mất, anh ba chọn cách sống cho 'đại gia đình'. Anh ba hay dùng từ đó. Cho nên khi Phi Nhung nói, không biết gì về tiền bạc là anh ba rất tin. Tôi cũng vậy. Chính vì một cuộc đời từ bé tới khi thành danh, từ lúc khổ nhất tới khi giàu nhất, chưa bao giờ cãi cha mẹ một lời nên anh ba rất buồn, rất giận Hồ Văn Cường. Con dại thì cha mẹ phải la rầy, chứ sao lại để cư xử như thế. Tôi đã đỡ lời là con còn nhỏ dại. Anh ba nói, vẫn biết nhỏ nhưng phạm tội lớn là chữ hiếu", 'ông bố 4 con' tiết lộ danh ca Ngọc Sơn rất giận Hồ Văn Cường.

hình ảnh

Danh ca Ngọc Sơn nói về ý định nhận nuôi Hồ Văn Cường 

Ca sĩ Long Nhật cho biết danh ca Ngọc Sơn nếu anh và Hồ Văn Cường đủ duyên với nhau đi với nhau chặng đường tiếp theo thì anh sẽ dạy cậu bé đạo làm người rồi mới đến dạy nhạc. Đàn anh cố ca sĩ Phi Nhung nói rõ trong livestream: "Con người trước hết phải có đạo hiếu đã. Công cha nghĩa mẹ là trời biển, dẫu là mẹ nuôi. Một ngày kêu mẹ, trọn đời kêu mẹ. Anh ba cũng đang đứt ruột về Phi Nhung. Anh quá tiếc. Anh ba vừa mất mẹ, giờ lại mất thêm đứa em là Phi Nhung. Anh ba hay khóc lắm, anh rất tình cảm".

hình ảnh

Trước đó, Long Nhật khoe 1 đại gia muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ này của ca sĩ Long Nhật vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Nhiều người cho rằng 'ông bố 4 con' đang lo chuyện bao đồng và nói quá nhiều về việc gia đạo của đàn em sau khi cô qua đời. Trước đó, nam ca sĩ còn thực hiện 1 MV tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung, anh khẳng định mình không lấy chuyện này để đánh bóng tên tuổi. Phải quý, phải thương nhiều thì Long Nhật mới làm chuyện này. Không biết chị em nhà mình nghĩ gì về câu chuyện này nhỉ!