Vừa đăng bài chúc mừng hai nghệ sĩ Việt Nam về nước, Cát Phượng liền nhận về không ít gạch đá từ phía dư luận. Thậm chí còn bị chỉ trích là có tư tưởng lệch lạc, cổ xúy.

Mới đây, theo báo Thanh Niên sáng ngày 8/8, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao - Du lịch - ông Tạ Quang Đông cho biết, cả hai nghệ sĩ Việt Nam đã về nước an toàn vào chiều 7/8 sau nhiều thông tin không hay tại Tây Ban Nha.

"Tôi chưa gặp họ nên chưa biết cụ thể sự việc, họ mới báo cáo sơ bộ như thế. Trước mắt 2 nghệ sĩ phải làm việc với trường trước, rồi trường sẽ báo các lên mộ, quy trình phải như thế", ông Đông cho hay.

hình ảnh

Theo lời ông Tạ Quang Đông, hai nghệ sĩ Việt đã về nước vào chiều 7/8 (ảnh MXH)

Vụ việc hai nghệ sĩ Việt về nước hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía dư luận, thậm chí có cả giới nghệ sĩ. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cát Phượng cùng hòa vào câu chuyện bằng một chia sẻ liên quan. 

Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã đăng đải thông tin nói về việc 2 nam đồng nghiệp chính thức được trả giấy tờ về nước và động thời gửi lời chúc mừng đến cả hai. "Báo Tây Ban Nha chính thức đưa tin. Chúc mừng hai em", Cát Phượng viết.

hình ảnh

Bài đăng chúc mừng hai nghệ sĩ Việt của Cát Phượng (ảnh 2sao)

Tuy nhiên, dòng trạng thái tưởng chừng như vô hại đã khiến Cát Phượng nhận về không ít ý kiến trái chiều và hàng loạt chỉ trích từ dư luận. Nhiều tài khoản mạng còn mỉa mai cho rằng tư tưởng của nữ nghệ sĩ có phần lệch lạc đến mức khó chấp nhận.

hình ảnh

Cát Phượng bị chỉ trích vì có tư tưởng lệch lạc, cổ xúy chuyện ngoại tình (ảnh FB: Đỗ Cát Phượng)

Không những thế, khi được khán giả phản ánh hành động của mình là đang cổ xúy cho việc ngoại tình. Cát Phượng lại còn khẳng định "đàn ông 10 người thì hết 8 người đều vậy". Tuy nhiên, phần ứng xử này lại nhận thêm về vô số phản ứng dữ dội khiến cho bài đăng gây tranh cãi của Cát Phương đã biến mất khỏi trang cá nhân. Cư dân mạng cho rằng, nữ ca sĩ đã xóa hoặc ẩn bài viết nhằm mục đích xoa dịu dư luận.

hình ảnh

Câu nói được cho là đang cổ xúy chuyện ngoại tình của Cát Phượng (ảnh chụp màn hình FB: Đỗ Cát Phượng)

hình ảnh

hình ảnh

Hàng loạt bình luận chỉ trích của cư dân mạng (ảnh 2sao)