Xôn xao hình ảnh diễn viên hài đình đám của showbiz Việt sử dụng chất cấm, nhiều người bạn thân thiết cũng bị chỉ mặt gọi tên. 

Loading interface...

Tối qua (29/5), trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh diễn viên hài đình đám showbiz Việt sử dụng chất cấm. Rất nhanh chóng, hình ảnh và câu chuyện này được lan truyền trên mạng xã hội với nhiều chia sẻ khác nhau. 

Diễn viên hài này được cho là Đ. - gương mặt quen thuộc của các sân khấu hài kịch và chương trình truyền hình. Hình ảnh này khiến nhiều người bất ngờ và hoang mang vì trước đây nam diễn viên Đ. được biết đến với hình ảnh hiền lành, chân thật và là tâm điểm trêu chọc của đồng nghiệp. Hình ảnh diễn viên hài đình đám showbiz Việt sử dụng chất cấm khiến rất nhiều người xôn xao và đồn đoán khác nhau. 

Loading interface...

Xôn xao hình ảnh diễn viên hài đình đám của showbiz Việt sử dụng chất cấm

Tuy người trong cuộc chưa lên tiếng về vấn đề này, thế nhưng hình ảnh này khiến hình ảnh của nam danh hài mất điểm trong mắt công chúng. 

Loading interface...

Thông tin này được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông

Theo cập nhật mới nhất, diễn viên Đ. đã khóa bình luận trên trang Facebook cá nhân. Theo chia sẻ của nhiều phóng viên trên các bài viết trên truyền thông, hiện tại không liên lạc với nam danh hài Đ. qua điện thoại. 

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp