Cựu người mẫu Đức Tiến bất an khi sống tại Mỹ giữa làn sóng bạo động, có dấu hiệu bị trầm cảm. 

Loading interface...

Liên tục những ngày gần đây, thông tin về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại hải ngoại khiến không ít khán giả yêu mến lo lắng. Đối mặt với tình trạng khủng hoảng vì dịch bệnh và bạo loạn, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự lo lắng và nỗi sợ của bản thân trên trang cá nhân khi sống tại Mỹ ở thời điểm này. 

Loading interface...

Đức Tiến thường xuyên chia sẻ cuộc sống ở Mỹ trên trang cá nhân

Chia sẻ với một đơn vị truyền thông trong nước, cựu người mẫu Đức Tiến cảm thấy bất an khi sống tại Mỹ giữa làn sóng bạo động và tình hình phức tạp như hiện nay. Anh tâm sự: "Tôi đến Mỹ chưa lâu nhưng hiểu về lịch sử nước này. Kể từ khi thành lập năm 1776 đến nay, đây là lần đầu đất nước rơi vào hoàn cảnh khốn đốn. Những người lớn tuổi rất sốc. Họ không hiểu điều gì đang diễn ra". 

Loading interface...

Cuộc biểu tình tại Mỹ sau cái chết của một người đàn ông da màu

Được biết, Đức Tiến đã trở lại làm việc tại đài truyền hình dành cho người Việt ở địa phương khi nước Mỹ nới lỏng giãn cách xã hội. Tuy nhiên, anh phải thay đổi tuyến đường đi làm vì tình hình biểu tình tại đây. Cựu người mẫu Đức Tiến bất an, luôn trong tâm trạng lo lắng khi ở ngoài đường. 

Loading interface...

Cựu người mẫu Đức Tiến bất an khi sống tại Mỹ giữa làn sóng bạo động

Đức Tiến chia sẻ: "Có rất nhiều lý do để người ta đi biểu tình, thậm chí coi đó là cách xả stress. Có người đi cho vui, có người vì điều gì đó mà chỉ họ mới biết. Một số người Mỹ cho rằng Covid-19 có nguồn gốc từ Trung Quốc nên kỳ thị dân châu Á. Họ khép kín, ít giao tiếp và có phần cảnh giác với chúng tôi hơn. Tôi có những dấu hiệu trầm cảm nhưng cố gắng thích nghi bởi cuộc sống ở đây luôn tiềm ẩn vấn đề", Đức Tiến tâm sự. 

Loading interface...

Đức Tiến chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ hiện tại với ngoisao.net

Loading interface...

Trước đó, MC Kỳ Duyên và nhiều nghệ sĩ khác đã chia sẻ về tình hình bạo loạn ở Mỹ trên trang cá nhân

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp