Diễm Châu ra điều kiện để con trai có thể gặp ba và nhóc tỳ cũng răm rắp nghe theo. Cậu bé từng không được ba biết đến khi có mặt trên cõi đời này.

Diễm Châu được biết đến là Á hậu Áo dài 2006 và là diễn viên quen mặt trên sóng truyền hình Việt. Vừa qua, người đẹp nhận được nhiều lời chúc mừng của đồng nghiệp, bạn bè và khán giả khi hạ sinh hai tiểu công chúa xinh xắn, đáng yêu cho bạn trai bí mật.

Trước khi có được cuộc sống viên mãn hiện tại, Diễm Châu từng làm mẹ đơn thân suốt một thời gian dài. Nữ diễn viên sinh con đầu lòng vào năm 2015, nhưng điều đáng nói là ba của bé không hề biết về sự tồn tại của nhóc tỳ trên đời vì lúc chia tay, người này chưa biết Diễm Châu mang thai. Chính vì lẽ đó mà chân dài 35 tuổi không đề cập nhiều đến tình cũ bởi không muốn sau này con trai mình đọc được thông tin về ba lại thấy buồn.

hình ảnh

Diễm Châu vẫn rạng ngời, xinh đẹp dù mang bầu song sinh. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng mới đây, Diễm Châu hiếm hoi nhắc đến người cũ trên mạng xã hội. Nữ diễn viên đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cuộc trò chuyện với cậu con trai 6 tuổi. Theo đó, nhóc tỳ khoe thành tích học tập và mong muốn được gặp ba, cậu bé ngây ngô hỏi mẹ: "Khi nào con lên 12 tuổi, mẹ cho con đi gặp ba được không?".

Trước lời đề nghị của quý tử, Diễm Châu ra điều kiện: "18 tuổi con mới gặp ba được nhưng con phải học giỏi thì ba mới gặp. Nếu con học không giỏi thì ba không gặp đâu". Khi nghe mẹ nói thế, con trai nữ diễn viên liên tục gật đầu "Dạ" và tự hào khoe luôn biết tự giác làm bài tập, không đợi ai nhắc nhở khiến mẹ vô cùng tự hào. 

hình ảnh

Diễm Châu ra điều kiện để cho con trai gặp ba. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Sau nhiều năm không nhắc đến tình cũ nhưng hiện tại, Diễm Châu khá thoải mái khi nói về ba của con trai với mọi người. Có lẽ cả hai đã xem nhau như những người bạn, tuy nhiên lại không thường xuyên gặp gỡ vì thông qua cuộc trò chuyện với con trai thì mọi người cũng biết được điều đó. 

Hạnh phúc khi sinh thêm 2 nhóc tỳ, Diễm Châu cũng quyết giữ bí mật, không hề nhắc đến "người ấy". Thôi thì cứ kín tiếng như vậy cũng tốt, cuộc sống sẽ ít bị chú ý hơn. 

hình ảnh

Để được gặp ba, Diễm Châu ra điều kiện cho con trai phải học giỏi và năm 18 tuổi mới được gặp.