Nốt ruồi son của con trai Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người tưởng giả vì quá đỏ. Lần đầu em thấy nốt ruồi son mà đỏ như thế các mẹ ạ.

>> Con trai Hồ Ngọc Hà hài hước bẩm sinh: Lém lỉnh, nhìn thôi cũng vui cả ngày

Hỏi em thích bé nào nhất trong dàn nhóc tỳ nhà sao Việt thì em không ngần ngại trả lời luôn là cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý các mẹ ạ. Nếu như chị gái Lisa xinh xắn như mẹ thì Leon lại bụ bẫm và đặc biệt cực kỳ hài hước như bố. Nhìn con là chỉ muốn cười cả ngày thôi mọi người ơi.

Không chỉ gây thương nhớ bởi diện mạo hài hước có 1-0-2, mới đây, con trai Hồ Ngọc Hà khiến dân tình chú ý khi để lộ điểm đặc biệt trên cơ thể, đó chính là nốt ruồi son "siêu to khổng lồ" trên ngực phải. Em cũng từng thấy nốt ruồi son của nhiều người nhưng không đậm màu bằng của bé Leon, mới nhìn em tưởng lấy bút màu chấm lên các mẹ ạ. Nhưng lại là thật 100%. Ông bà ta hay nói có nốt ruồi son là may mắn lắm, không biết có đúng không các mẹ?

hình ảnh

Con trai Hồ Ngọc Hà có nốt ruồi son đỏ đến mức nhiều người tưởng giả.

hình ảnh

Nốt ruồi to và rõ ở ngực Leon khiến ai cũng chú ý.

Một cư dân mạng sau khi nhìn thấy nốt ruồi đặc biệt của con trai Hồ Ngọc Hà liền trổ tài xem tướng và để lại bình luận: "Những chàng trai sở hữu nốt ruồi son ở ngực bên phải thường là người thông minh, có tài ăn nói và đào hoa. Chàng trai này có thể cướp trái tim của bạn chỉ bằng những lời nói thả thính cực chất, hành động quan tâm đậm chất của một chàng bad boy.

Chàng rất thông minh, nhạy bén và thích khám phá, chinh phục những điều mới lạ. Vì thế mà con đường công danh, sự nghiệp của họ khá rộng mở. Làm việc với cái đầu lạnh, dùng lý tính để quyết định mọi thứ là điều bạn dễ nhận thấy ở người đàn ông có nốt ruồi son ở ngực phải. Họ có số hưởng, sống trong nhung lụa mà không cần phải lo lắng về tiền bạc".

hình ảnh

Cư dân mạng trổ tài xem tướng cho bé Leon.

Nhiều cư dân mạng đã "thả tim" cho màn "coi tướng" này. Chưa biết tương lai thế nào nhưng có thể thấy trước một điều bé Leon được sinh ra trong gia đình giàu có, "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ nên chắc chắn không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc rồi. Còn có số đào hoa hay không thì đợi lớn hơn tí nữa nhé, tuy nhiên hiện tại Leon đã chiếm hết tình cảm của một đứa fan cuồng như em rồi các mẹ ạ.

hình ảnh

Nhóc tỳ có nốt ruồi to, rõ trên ngực phải.

hình ảnh

Ngắm hình cặp song sinh này cả ngày cũng không chán.