Dù mẹ không còn nữa, con gái Phi Nhung vẫn dành thời gian trang trí bàn thờ để mừng sinh nhật mẹ. Khoảnh khắc cháu ngoại thứ 2 của cố ca sĩ hôn ảnh thờ của bà mà không khỏi xúc động.

Đã hơn nửa năm kể từ ngày Phi Nhung qua đời, mọi thứ đã trở lại guồng quay như cũ nhưng nỗi nhớ thương người đã khuất thì khó lòng mà nguôi ngoai. Sắp tới đây cũng đến sinh nhật tuổi 52 của cố ca sĩ, tuy không còn hiện diện trên cõi đời nữa nhưng người thân vẫn muốn làm gì đó thật đặc biệt để tưởng nhớ giọng ca Bậu ơi đừng khóc

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung đăng tải những hình ảnh và video ghi lại cảnh đến chùa chuẩn bị cho sinh nhật của mẹ vào ngày 10/4 sắp tới. Theo đó, Wendy Phạm đã cùng một số người thân đã đến lau dọn, treo đèn lồng và trang trí bàn thờ của cố nghệ sĩ. Thành quả sau khi làm xong khiến ai nấy cũng phấn khích. 

hình ảnh

Con gái Phi Nhung trang trí bàn thờ mừng sinh nhật mẹ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Dù Phi Nhung không còn nữa, Wendy vẫn muốn tạo niềm vui cho mẹ ở nơi thiên đàng. (Ảnh: FBNV)

Bé Nicholai - con trai thứ hai của Wendy Phạm cũng theo mẹ tới chùa thăm bà ngoại. Trong lúc mọi người trang trí bàn thờ, nhóc tỳ chạy nhảy khắp nơi. Nhưng đáng chú ý, khi tấm ảnh thờ của cố ca sĩ được đưa xuống để lau chùi, cậu bé bất ngờ đặt nụ hôn lên bức ảnh để thể hiện tình cảm với người bà đã khuất. Khoảnh khắc này khiến ai nấy cũng vô cùng xúc động. 

hình ảnh

Cháu ngoại Phi Nhung hôn ảnh thờ của bà gây xúc động mạnh. (Ảnh: FBNV)

So với anh trai Nathan được gần gũi bà ngoại thì bé Nicholai vẫn chưa được gặp Phi Nhung lần nào từ khi chào đời. Có lẽ đây là điều tiếc nuối nhất của cố ca sĩ trước khi qua đời. Sau này lớn lên chắc chắn nhóc tỳ sẽ được mẹ kể rất nhiều về người bà của mình và càng tự hào hơn nữa khi lúc sinh thời, bà ngoại mình lại được khán giả yêu thương, quý trọng nhiều như vậy. 

hình ảnh

Phi Nhung và cháu ngoại đầu lòng. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Cố ca sĩ vẫn chưa được gặp cháu ngoại thứ 2. (Ảnh: FBNV)