Mạc Văn Khoa "bó tay" chịu trận khi không thể làm con gái cười dù bố là diễn viên hài. Nhìn biểu cảm của cô bé này chắc lớn lên sẽ nối nghiệp bố đây.  

Mạc Văn Khoa là diễn viên hài khá hot hiện nay khi thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Từ chàng trai tỉnh lẻ, Mạc Văn Khoa dần khẳng định tên tuổi trong giới showbiz và được nhiều người quan tâm, chú ý. Nét diễn của anh chàng này cũng duyên dáng lắm các mẹ ạ, ngoại hình không được lung linh cho lắm nhưng được cái rất duyên nên em cũng thích Mạc Văn Khoa lắm. 

Sự nghiệp ngày càng thành công, Mạc Văn Khoa còn có gia đình viên mãn khiến nhiều người ao ước. Vợ chồng nam diễn viên vừa chào đón con gái đầu lòng cách đây không lâu, cuộc sống từ khi lên chức bố cũng có nhiều thay đổi. 

hình ảnh

Vợ chồng Mạc Văn Khoa và con gái Minnie.

Mới đây, chia sẻ về truyền thông về cuộc sống sau khi có con, Mạc Văn Khoa cho biết hai vợ chồng “nhìn mặt nhau mà sống”. Tuy nhiên, nhìn mặt nhau không có nghĩa tiêu cực mà ở đây, anh muốn nói đến việc xem đối phương có mệt mỏi hay gặp vấn đề gì khó khăn không để kịp thời hỗ trợ qua lại. Chẳng hạn lúc vợ bế con mệt thì mình phải phụ chăm con. 

Đáng chú ý hơn, nam diễn viên đã có chia sẻ hết sức hài hước về con gái. Mạc Văn Khoa tiết lộ về tiểu công chúa hiếm khi cười khiến anh cũng "bó tay": "Sao em đóng hài mà cháu nó ít cười lắm mọi người ạ. Một ngày thấy con cười sao mà nó khó lắm. Nhưng mà trộm vía cũng ít khóc, cũng ngoan lắm…".

hình ảnh

Mạc Văn Khoa "bó tay" với biểu cảm của con gái.

Mạc Văn Khoa "bó tay" với biểu cảm của con gái, song dân tình lại được một trận cười nắc nẻ. Nhiều khán giả sau khi xem hình của bé Minnie đã hài hước nhận định rằng cô bé sẽ nối nghiệp bố, trở thành "cây hài" trong tương lai với biểu cảm hết sức đáng yêu. 

Cư dân mạng để lại bình luận: 

- Ôi hai bố con hài hước thế không biết. Mà bé đó chắc giống ổng chứ ai, kiểu mặt nghiêm nghiêm ít cười nhưng nó lại đáng yêu, hài hước kiểu gì lạ lắm. 

- Chắc “nối nghiệp” bố trong tương lai rồi. Hèn chi mấy lần Mạc Văn Khoa đăng ảnh hiếm thấy nhóc ấy cười nhưng vẫn đáng yêu lắm.

- Dễ thương thế này hèn chi bố Khoa đi đâu cũng nhắc hết. Nghe kể thôi đã thấy hài rồi. 

- Mới hôm trước còn thấy Khoa đăng ảnh bảo con gái nghiêm túc giờ coi thêm vụ này nữa cười xỉu luôn. 

hình ảnh

Mạc Văn Khoa không dám cưới khi chụp ảnh với con vì bé hiếm khi cười.

Mạc Văn Khoa có đứa con gái y như bản sao của mình. Bé không cười nhưng gương mặt lại rất hài hước, đáng yêu giống hệt bố. Chờ bé lớn xem bé có nối nghiệp bố không chứ thấy biểu cảm của con gái Mạc Văn Khoa là em không nhịn được cười các mẹ ạ.

hình ảnh

Con cười duyên đáng yêu thế này mà bố bảo con ít cười.

hình ảnh

Gương mặt của con gái Mạc Văn Khoa không làm gì cũng thấy hài hước.