Sau khi ly hôn chồng thứ 4, "cô Xuyến" Hoàng Yến công khai "dao kéo" khiến nhiều người bất ngờ. Đúng là đẹp hơn hẳn.

Sau khi thừa nhận đã ly hôn chồng thứ 4, mới đây, "cô Xuyến" Hoàng Yến công khai "tu sửa" để giữ gìn nhan sắc. Dù đã 4 đời chồng và 3 người con, nhưng càng lớn tuổi thì càng "hồi xuân" các mẹ ạ. Trùng tu nhan sắc thế này không biết cô diễn viên này có ý định tìm chồng thứ 5 hay không đây.

Trên trang cá nhân, Hoàng Yến viết: “Hoàn thiện nhan sắc, đó là công việc mà tôi đam mê! Dạo này nhiều người bảo Yến sao tự nhiên xinh rộ lên, trẻ không chấp nhận được. Thật ra thì không có gì tự nhiên đâu ạ. Yến mới đi phẫu thuật thẩm mỹ đấy, mọi người tin không? Hihi. Đố mọi người biết Yến làm gì?".

hình ảnh

"Cô Xuyến" Hoàng Yến công khai "dao kéo" sau khi ly hôn chồng thứ 4.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến thừa nhận bản thân đã "dao kéo" và đây là đam mê của cô để hoàn thiện ngoại hình của mình. Phía dưới bình luận, rất nhiều người khen nữ diễn viên 7X trông xinh đẹp, trẻ trung ra hàng chục tuổi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Không ít ý kiến cho rằng cô nâng mũi nhìn thanh thoát hơn, ngoài ra vòng 1 cũng được tăng size nên hấp dẫn hơn hẳn. Đáp lại lời khen của mọi người, Hoàng Yến cũng thừa nhận mình đã nâng ngực và sửa mũi.

Thấy "cô Xuyến" phơi phới thế này thì những ồn ào xoay quanh chuyện chồng cũ tố ngoại tình chắc cũng không ảnh hưởng gì lắm. 45 tuổi mà vẫn xuân sắc thì kiếm thêm chồng cũng được nhỉ. Vẫn còn đẹp quá mà.

hình ảnh

Nữ diễn viên nâng ngực, sửa mũi để hoàn thiện bản thân.

hình ảnh

Cô không ngại thừa nhận đã trùng tu nhan sắc với khán giả.

hình ảnh

Dù đã 4 đời chồng, 3 con, Hoàng Yến vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.

hình ảnh

Nữ diễn viên vẫn vui tươi dù bị chồng tố cặp kè trai trẻ.

hình ảnh

Nhan sắc trẻ trung của "cô Xuyến" ở tuổi 45.