Hồ Bích Trâm vẫn tổ chức tiệc cưới ở quê nhà dù có công văn cấm tụ tập. Thật sự ca này không biết phải xử lý thế nào. Tổ chức không được mà dẹp cũng không xong.

>> Chi trăm triệu xây nhà tình thương, Hồ Bích Trâm bức xúc khi nhiều người chê nhỏ

Hiện tại cả nước đều đang tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí khi dịch bệnh bùng phát trở lại. Việc tụ tập đông người càng khiến dịch bệnh dễ lây lan nên hầu hết các tỉnh thành đều ban bố công văn cấm tụ tập. Biết rõ chỉ thị như vậy nhưng vẫn có những hoạt động không thể dừng lại được như trường hợp đám cưới của Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi. 

hình ảnh

Hồ Bích Trâm tổ chức tiệc cưới vào ngày 5/5.

Hồ Bích Trâm vẫn sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 5/5 vì đã chuẩn bị hết mọi thứ, không thể hủy được. Nữ diễn viên chia sẻ: "Công văn ghi là cấm từ ngày 4/5 mà Trâm cưới ngày 5/5. Công văn ghi những hoạt động không cần thiết thì hủy, nhưng của Trâm chuẩn bị hết rồi, không hủy được nhưng vẫn sẽ thực hiện chế độ 5K, để lễ cưới được hoàn thiện.

Hơn nữa, khách của Trâm không đông, nên sẽ thực hiện giãn cách. Thêm lý do không thể hoãn được nữa là vì cận ngày quá, khách mời rồi, đồ ăn chuẩn bị rồi, rạp cũng dựng rồi… mọi thứ đã xong xuôi hết, mẹ Trâm cũng lo không ngủ nổi".

hình ảnh

Rạp cưới cũng đã được dựng trước hôn lễ nhiều ngày.

hình ảnh

Hồ Bích Trâm cùng mẹ dọn rơm gọn gàng để ngày cưới được chỉn chu nhất.

Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ trước khi hôn lễ được diễn ra, cô đã hỏi chính quyền kỹ càng, đồng thời thực hiện đầy đủ mọi biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho mọi người. Riêng tiệc cưới ở Sài Gòn có thể được hoãn lại, đợi hết dịch mới tổ chức. 

Biết rằng dịch đang bùng phát trở lại nhưng đã chuẩn bị hết rồi thì không thể hoãn lại được. Cũng hiểu và thông cảm cho Hồ Bích Trâm. Ở Quảng Ngãi hiện tại vẫn an toàn nên chính quyền cũng tạo điều kiện để nữ diễn viên tổ chức đám cưới. Hy vọng tất cả mọi người được an toàn, không có chuyện gì xảy ra.

hình ảnh

Hồ Bích Trâm không thể hoãn cưới vì đã chuẩn bị hết mọi thứ.